Coinbase công bố thông báo đã lên kế hoạch NEST là “Tài sản thử nghiệm”

authorAnnie
Jul 26, 2022

Coinbase công bố thông báo đã lên kế hoạch NEST là “Tài sản thử nghiệm”

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase đã tiết lộ vào thứ Hai rằng họ dự định đưa sáu mã thông báo vào hệ thống của mình, có thể được đưa vào “lộ trình” niêm yết các mã thông báo mới.

Sáu mã thông báo sẽ xuất hiện trên Coinbase

Sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Raydium cùng với năm loại tiền tệ khác dựa trên Ethereum : Celer Network, Nest Protocol, Stargate Finance, SuperRare và TE-Food.

Theo Coinbase, việc niêm yết bất kỳ mã thông báo nào trong số này có thể bị hủy bỏ, điều đó có nghĩa là việc chuyển sang niêm yết chúng có thể bị đảo ngược. Với mục đích đó, nền tảng giao dịch khuyên các nhà đầu tư tiềm năng nên tạm dừng việc mua hoặc bán bất kỳ mã thông báo nào cho đến khi tài sản được niêm yết trên thị trường.

Trước khi niêm yết một loại tiền điện tử, Coinbase tuyên bố rằng họ không xem xét vốn hóa thị trường hoặc mức độ phổ biến của mã thông báo. Trước khi được niêm yết, theo tuyên bố, mã thông báo phải tuân thủ một số điều kiện, bao gồm đáp ứng “tiêu chuẩn về pháp lý, tuân thủ và bảo mật công nghệ” của Coinbase.

Sàn giao dịch tiền điện tử nói thêm rằng nếu một mã thông báo không phù hợp với các điều kiện, nó sẽ không được liệt kê. Việc không có đủ thông tin về nội dung là một yếu tố khác có thể ngăn mã thông báo được liệt kê khi người dùng dự đoán. Điều quan trọng cần lưu ý là các mã thông báo được liệt kê có thể bị xóa khỏi danh sách nếu chúng không đáp ứng các tiêu chí.

Nest Protocol hiện được liệt kê là “Tài sản thử nghiệm” trên Coinbase

Mã thông báo gốc ($ NEST) của nền tảng dự đoán giá dựa trên Ethereum Nest Protocol đã được thêm vào danh sách tài sản thử nghiệm của Coinbase.

Các tài sản mới và tài sản có ít hoạt động giao dịch được gọi là tài sản thử nghiệm trên nền tảng Coinbase. Các tài sản này có thể được đặt trong Thư mục tài sản của nền tảng. Nhưng người dùng vẫn có thể tương tác với mã thông báo được liệt kê bất chấp chỉ định này.

Nhân viên của Coinbase tham gia vào giao dịch nội gián

Ishan Wahi, cựu giám đốc sản phẩm của Coinbase, được cho là đã phạm tội giao dịch nội gián vào tuần trước sau khi chia sẻ thông tin về đợt chào bán tiền xu sắp tới với anh trai Nikhil Wahi và một người bạn tên Sameer Ramani.

Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) đã áp dụng một án tù kéo dài đối với anh em nhà Wahi, nhưng Ramani vẫn chưa được tìm thấy.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

Tin tức về Coincu

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]