Coinbase Đang Bị Bao Vây Pháp Lý Khi Nhà Đầu Tư Nộp Đơn Khởi Kiện Chính

authorHarold
Aug 31, 2022

Trong thời gian sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase liên tục gặp khó khăn pháp lý, các nhà đầu tư mua cổ phiếu của công ty đã được nhắc nhở về thời hạn gửi nguyên đơn chính trong một vụ kiện tập thể chứng khoán chống lại công ty.

Coinbase đang bị bao vây pháp lý khi nhà đầu tư nộp đơn khởi kiện chính

Trong một tuyên bố báo chí được công bố vào ngày 31 tháng 8 , công ty luật về quyền của nhà đầu tư Bernstein Liebhard tuyên bố rằng thời hạn áp dụng cho các nhà đầu tư đã mua cổ phiếu Coinbase trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 4 năm 2021 đến ngày 26 tháng 7 năm 2022 .

Đơn kiện tập thể đã được đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận New Jersey, nơi Coinbase bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Đáng chú ý, nguyên đơn có thời hạn cho đến ngày 3 tháng 10 năm 2022, để đại diện cho đảng thay mặt các thành viên khác trong lớp để chỉ đạo vụ án.

Vụ kiện tuyên bố rằng sàn giao dịch đã đưa ra các khẳng định sai lệch và lừa đảo về công ty, hoạt động và các quy tắc tuân thủ của mình.

Coinbase đang bị bao vây pháp lý khi nhà đầu tư nộp đơn khởi kiện chính

Một số vấn đề đang bị đe dọa bao gồm quyền sở hữu Bitcoin của khách hàng của Coinbase, vốn có thể dễ bị phá sản. Khách hàng sẽ được coi là chủ nợ không có bảo đảm của sàn giao dịch trong tình huống này.

Điều này xảy ra khi ngày càng nhiều công ty tiền điện tử, bao gồm cả Coinbase, phải vật lộn để duy trì hoạt động của công ty. Đáng chú ý, nền tảng cho vay Celsius đã tuyên bố phá sản khi đang giữ các khoản thanh toán của khách hàng.

Đồng thời, sàn giao dịch đang bị chỉ trích vì cho phép người tiêu dùng giao dịch các tài sản cần được đăng ký dưới dạng chứng khoán theo tiêu chí của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Kết quả là, vụ kiện tuyên bố rằng hành động của Coinbase đã đe dọa công ty với cuộc điều tra của chính phủ và cơ quan quản lý.

Coinbase đang bị bao vây pháp lý khi nhà đầu tư nộp đơn khởi kiện chính

Sàn giao dịch đang bị SEC điều tra vì cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch tài sản kỹ thuật số đáng lẽ phải được đăng ký dưới dạng chứng khoán theo cách không được báo cáo. Cho dù đó là bất hợp pháp hay không.

Số lượng các vụ kiện chống lại Coinbase đã tăng lên kể từ khi cuộc điều tra bắt đầu, tập trung vào các hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch.

Đồng thời, công ty đã bị rung chuyển bởi các khoản phí giao dịch nội gián. Ishan Wahi, cựu giám đốc sản phẩm toàn cầu của Coinbase, đã không nhận tội với hai tội danh âm mưu thực hiện gian lận tiền điện tử.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]