CoinFLEX Mở Lại Rút Tiền, Giới Hạn Ở Mức 10%

authorHarold
Jul 15, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX đang mở lại một phần hoạt động rút tiền của người dùng, nâng cao sự lạc quan thận trọng rằng công ty đang dần phục hồi sau các hạn chế về thanh khoản do lỗi khách hàng cao cấp gây ra.

Bắt đầu từ 5 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 15 tháng 7tất cả người dùng CoinFLEX sẽ có thể rút tối đa 10% số tiền của họ, công ty cho biết. Tất cả các yêu cầu rút tiền hiện tại sẽ bị hủy và trả về tài khoản tương ứng của họ, mang lại cho người dùng khả năng thực hiện các yêu cầu mới phù hợp với giới hạn 10%.

90% số dư còn lại của người dùng sẽ được coi là "quỹ bị khóa" hoặc quỹ xuất hiện trên số dư của họ nhưng không thể rút, giao dịch hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp. Các hướng dẫn mới áp dụng cho tất cả các tài sản ngoại trừ flexUSD, một stablecoin chịu lãi suất, không thể rút tiền cho đến khi có thông báo mới, công ty cho biết.

CoinFLEX đã tạm dừng rút tiền vào ngày 23 tháng 6 sau khi một đối tác bị cáo buộc không đáp ứng được cuộc gọi ký quỹ 47 triệu đô la. Doanh nhân tiền điện tử và người đề xuất Bitcoin Cash (BCH) Roger Ver được đồn đại là đối tác đó, mặc dù anh ta phủ nhận nợ công ty bất kỳ khoản tiền nào.

CoinFLEX mở lại rút tiền, giới hạn ở 10%
Roger Ver

Các ước tính sau đó đưa mức thiếu hụt của CoinFLEX ở mức 84 triệu đô la - số tiền mà công ty hy vọng sẽ thu được thông qua trọng tài ở Hồng Kông, khu vực pháp lý kinh doanh đã đăng ký của nó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]