Coinfund Thành Lập Quỹ Web3 Trị Giá 300 Triệu USD

authorHarold
Aug 18, 2022

Quỹ đầu tư mạo hiểm Coinfund vừa thành lập quỹ 300 triệu USD để phát triển Web3 bất chấp thị trường có nhiều biến động.

Coinfund thành lập quỹ Web3 trị giá 300 triệu đô la

Coinfund đang tăng gấp đôi trên Web3. Trong thông báo tối nay, VC có trụ sở tại New York vừa tung ra quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 300 triệu đô la cho các dự án Web3 tiềm năng.

Quỹ được đồng thành lập bởi Adams Street PartnersStepStone Group, Accolade Partners, Theta Capital Management, Hệ thống Hưu trí Giáo viên Texas, và các đối tác từ Venrock.

Coinfund Ventures đi kèm với triết lý “người sáng lập là trên hết” , sẽ mở ra cơ hội tài trợ mới cho các dự án Web3 tiềm năng và nhằm định hình thế hệ blockchain mới, theo tuyên bố.

Coinfund thành lập quỹ Web3 trị giá 300 triệu đô la

Đại diện của Coinfund, David Pakman - người cũng nằm trong ban giám đốc của Dapper Labs và Rarible - tin rằng quỹ này ra đời đúng thời điểm để “phớt lờ” thị trường đang chuyển biến xấu. Ông khẳng định:

“Chúng tôi là những nhà đầu tư dài hạn và tin rằng tiền điện tử và web3 cung cấp các lĩnh vực lớn nhất để tạo ra giá trị doanh nghiệp trong toàn bộ ngành công nghệ hiện nay. Quan điểm này độc lập với các điều kiện thị trường hiện tại. Chúng tôi cố gắng không theo thời gian thị trường, và thay vào đó đầu tư trong thời gian dài”.

Trong một blog, Pakman chỉ ra rằng 19% công ty khởi nghiệp được thành lập trong năm nay đang tập trung vào Web3 như một tín hiệu cho thấy tiền điện tử sẽ viết nên những câu chuyện thú vị hơn. Ông cũng tiết lộ rằng công ty đã lên kế hoạch đầu tư vào 30 đến 40 công ty khác nhau trong vòng hai đến ba năm tới .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]