Cộng Đồng Acala Bỏ Phiếu Đốt 2,97 Tỷ aUSD Đúc Nhầm

authorHarold
Aug 23, 2022

Theo một bài đăng mới của đồng sáng lập Acala Network Bette Chen, cộng đồng đã bỏ phiếu để đốt một stablecoin Acala USD (aUSD) trị giá 2,97 tỷ đô la.

Cộng đồng Acala đã bỏ phiếu để đốt 2,97 tỷ tỷ đã đúc nhầm một USD Stablecoin

Acala là một nền tảng tài chính phi tập trung được xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot (DOT). Tuần trước, giá aUSD đã giảm xuống 0,01 USD so với tỷ giá USD sau khi cộng đồng phát hiện ra rằng 3,022 tỷ aUSD đã bị đúc nhầm thông qua cấu hình sai của nhóm thanh khoản iBTC / aUSD, hoạt động vào ngày 14 tháng 8.

Sự cố kể từ đó đã được khắc phục và các địa chỉ ví nhận được aUSD được đúc nhầm đã được xác định thông qua truy tìm trên chuỗi. Hơn 99% của tất cả các aUSD mới được khai thác vẫn nằm trên Acala parachain. Tuy nhiên, một số tiền ước tính khoảng 9,69 triệu đô la đã được hoán đổi từ aUSD sang DOT và được gửi đến các sàn giao dịch tập trung.

Ba mươi lăm tài khoản cũng được xác định là đã mua hơn 12,38 triệu aUSD đã được đúc nhầm.

aUSD được thế chấp quá mức bởi nhiều loại tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama, với tỷ lệ ký quỹ là 195% cho mỗi aUSD được tạo ra. Tuy nhiên, mức giá hiện tại của stablecoin là 0,84 đô la cho thấy rằng các đồng tiền được đúc nhầm vẫn đang phá vỡ trạng thái cân bằng của hệ thống.

Cộng đồng Acala đã bỏ phiếu để đốt 2,97 tỷ tỷ đã đúc nhầm một USD Stablecoin
Biểu đồ giá aUSD. Nguồn: CoinMarketCap

Các nhà phát triển đã đưa ra tiền thưởng và lời kêu gọi công khai để trả lại các tài sản bị trục trặc cho mạng Acala.

“Nhiều dịch vụ trên Acala đã bị gián đoạn. Do đó, nhóm nghiên cứu đang cố gắng cân bằng giữa độ chính xác và tốc độ. Chúng tôi vẫn còn một chút việc phải làm trước khi các dịch vụ trên Acala có thể được tiếp tục hoàn toàn và khi nhiều dấu vết hơn trên đồng bạc lỗi của USD đang được hoàn thiện, cộng đồng của chúng tôi sẽ có bức tranh rõ ràng hơn về việc xây dựng các đề xuất khôi phục aUSD.”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]