Công Ty Mẹ 21Shares Huy Động Được 25 Triệu Đô La Với Định Giá 2 Tỷ Đô La

authorAnnie
Sep 07, 2022

Công ty mẹ của 21Shares, 21.co, đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Marshall Wace đứng đầu.

Công ty đã tự mô tả mình trong một bản phát hành là “kỳ lân tiền điện tử lớn nhất Thụy Sĩ” sau khi khoản tài trợ này nâng mức định giá sau tiền của nó lên 2 tỷ đô la. Collab + Currency, Quiet Ventures, ETFS Capital và Valor Equity Partners là những nhà đầu tư bổ sung trong vòng này.

21Shares công bố vòng đầu tư và công ty mẹ mới

Công ty đầu tư được thành lập vào năm 2018 hiện là nhà phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (ETP) lớn nhất toàn cầu.

Vào tháng 5 năm 2021, Amun Holdings, công ty nắm giữ cả 21Shares và nhà cung cấp mã thông báo Amun , đã khởi động một vòng gọi vốn với những người ủng hộ bao gồm Morgan Creek Digital và Giám đốc điều hành Cathie Wood của Ark Investment Management.

Theo đồng sáng lập 21.co Hany Rashwan, nền tảng này hiện nhằm kết nối 21Shares với Amun và các liên doanh tiền điện tử sắp ra mắt khác. Ông tuyên bố rằng kho sản phẩm của 21.co, hỗ trợ các nhà quản lý tài sản và khách hàng khác đưa hàng hóa ra thị trường, có thể so sánh với Dịch vụ Web của Amazon.

Theo thông cáo báo chí, công ty đã kết thúc năm 2021 "với tốc độ doanh thu chín con số và đã chứng kiến ​​dòng vốn vào ổn định, ngay cả trong bối cảnh thị trường bất lợi."

Vòng mới nhất, được kết thúc trong bối cảnh thị trường tiền điện tử yếu kém vào năm 2022, sẽ được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng thông qua việc phát hành sản phẩm, mở rộng thị trường và tuyển dụng nhân viên.

Công ty đầu tư đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động ở Trung Đông và Châu Âu. Vào tháng 8, công ty có tên Sherif El-Haddad để giám sát bộ phận thị trường Trung Đông của mình. Ngoài ra, nó đã thuê một số nhân sự quan trọng từ các ngân hàng đầu tư có uy tín ở châu Âu, bao gồm JPMorgan và Barclays.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]