Core Scientific Thu 25,9 Triệu USD Từ Việc Bán 1125 BTC Vào Tháng 8

authorFoxy
Sep 07, 2022
Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Texas - Core Scientific - đã sản xuất 1.334 BTC vào tháng 8 và bán 1.125 BTC trong số đó với giá khoảng 25,9 triệu đô la. Trong bốn tuần qua, nó đã tăng hashrate tự khai thác của mình bằng cách triển khai hàng nghìn máy chủ ASIC mới.

Vào tháng 8, công ty khai thác tiền điện tử Core Scientific của Mỹ đã tạo ra 1.334 BTC, trong đó 1.125 BTC đã được bán với giá gần 26 triệu đô la .

Một trong những doanh nghiệp khai thác tiền điện tử hàng đầu đã tuyên bố rằng tháng 8 là một tháng rất thành công đối với công việc kinh doanh. Nó đã tăng hashrate tự khai thác của mình trong bốn tuần qua bằng cách đưa hàng nghìn máy chủ ASIC mới lên trực tuyến.

“Các hoạt động tự khai thác và định vị tiếp tục phát triển trong tháng Tám. Chúng tôi đã triển khai hơn 25.000 máy chủ ASIC mới vào tháng 8, nâng tổng tốc độ băm của chúng tôi lên hơn 21 EH / s . Cả tổng hashrate và hashrate tự khai thác của chúng tôi đều đại diện cho công suất hoạt động lớn nhất của bất kỳ công ty niêm yết nào ở Bắc Mỹ, ”

Mike Levitt - Giám đốc điều hành của tổ chức cho biết

Mức độ sản xuất cũng rất cao. Nhờ việc cài đặt hơn 17.000 máy chủ mới trong tháng qua, Core Scientific đã có thể khai thác 1.334 BTC. Trước khi kết thúc năm 2022, hoạt động của công ty dự kiến ​​sẽ được tăng cường nhờ thêm 43.000 máy chủ ASIC tự khai thác.

Bằng cách bán 1.125 BTC với giá trung bình là 23.014 đô la cho mỗi đồng xu vào tháng 8, Core Scientific đã kiếm được gần 26 triệu đô la. Nó có 1.409 BTC (khoảng 28 triệu đô la theo giá ngày nay) và 47,2 triệu đô la tiền mặt vào cuối tháng .

Công ty là một trong số ít công ty có cổ phiếu được giao dịch công khai và là một người khổng lồ trong ngành của nó. Nó đã ký một thỏa thuận SPAC (công ty mua lại mục đích đặc biệt) trị giá 4,3 tỷ đô la với Power & Digital Infrastructure Acquisition Corp. để tham gia NASDAQ.

Vào tháng 6 năm nay, khi thị trường tiền điện tử và bitcoin đặc biệt giảm xuống mức thấp kỷ lục trong nhiều năm, Core Scientific đã chia tay hơn 7.000 BTC với giá khoảng 167 triệu đô la.

Vào năm 2021, khi lần đầu tiên tham gia vào thị trường trực tuyến, giá cổ phiếu của nó là khoảng 10 đô la. Nhưng do thị trường tồi tệ kéo dài, chúng đã giảm đáng kể và hiện giao dịch với giá khoảng 2,10 đô la.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]