Craig Wright Tức Giận Khi Bị Bắt Chứng Minh Là Satoshi Nakamoto

Aug 09, 2022

Craig Wright nói rằng bạn không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với những người nghi ngờ vì họ không quan tâm.

Craig Wright tức giận khi bị bắt là Satoshi Nakamoto
Craig Wright

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với một chương trình truyền hình của Úc, nhà khoa học máy tính gây tranh cãi Craig Wright đã tuyên bố rằng “Bằng chứng luôn là con người” khi bị ép buộc tuyên bố ông là người tạo ra Bitcoin với tên “Satoshi Nakamoto”.

Như anh ấy nhấn mạnh:

“Bằng chứng luôn là con người. (…) Ý tôi là, tôi đã có gia đình, tôi có bạn bè. Tôi có những người có trình độ cao trong ngành."

Wright chưa bao giờ chứng minh rằng mình là chủ sở hữu của cộng đồng Bitcoin vì anh ta không thể ký một tin nhắn có khóa riêng tương ứng với khóa công khai từ Genesis Block của Bitcoin, tên của khối đầu tiên từng được khai thác.

Tuy nhiên, nhà khoa học nChain chỉ trích mạnh mẽ cách chứng minh quyền sở hữu của mình.

“Một lần nữa, bạn không thể chứng minh bằng chìa khóa. Nếu tôi sở hữu chìa khóa xe của bạn, điều đó không có nghĩa là tôi sở hữu xe của bạn. Thành thật mà nói, đó là điều ngu ngốc nhất mà tôi từng nghe”.

Craig Wright tức giận khi bị bắt là Satoshi Nakamoto

Mọi thứ trở nên căng thẳng hơn sau nhiều câu hỏi về bằng chứng. Satoshi tự xưng ngay lập tức trở nên cáu kỉnh và bắt đầu chửi thề. Craig Wright yêu cầu Macdonald trau dồi kiến ​​thức về quy luật bằng chứng.

“Chọn một cuốn sách luật, và xem bằng chứng là gì, và thực hiện một khóa học. (…) Và khi bạn quay lại, và bạn thực sự biết mình đang nói về cái quái gì, thì chúng ta có thể thảo luận. Nếu không, bạn chỉ là một kẻ khốn nạn.”

Khi được hỏi về hành vi hung hăng của mình, Wright trả lời rằng anh ta không ngần ngại đánh trả người phỏng vấn vì anh ta là người Úc.

Craig Wright tuyên bố rằng việc trở thành cha đẻ của Bitcoin thực sự đã khiến cuộc sống của anh trở nên khó khăn hơn. Anh ta dự đoán rằng Facebook và những gã khổng lồ công nghệ khác sẽ không tồn tại được, đây là lý do tại sao họ kiện anh ta.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]