Crypto Whale Cobie quyên góp cho một YouTuber bị BitBoy kiện 100.000 đô la

authorAnnie
Aug 24, 2022

Một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tên là Cobie đã trao 100.000 đô la cho Youtuber Erling Mengshoel (còn được gọi là Atozy) để hỗ trợ bảo vệ pháp lý của anh ấy trước khiếu nại của một YouTuber khác có tên Ben Armstrong (được gọi là BitBoy Crypto).

Mengshoel tuyên bố trên Twitter hôm nay rằng Armstrong đang kiện anh ta vì một video Mengshoel ghi lại vào tháng 11 năm 2021, trong đó anh ta tuyên bố BitBoy đã lừa dối khán giả của anh ta. Armstrong phản đối trong vụ kiện rằng đoạn video làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy và khiến anh ấy bị tổn thương về mặt tinh thần.

Mengshoel đã yêu cầu những người theo dõi Twitter của anh ấy cung cấp trực tiếp bằng tiền điện tử hoặc cho một động lực gây quỹ.

Cobie ban đầu phản hồi bằng cách nói rằng anh ấy sẽ gửi khoảng 100.000 đô la

Khoản quyên góp 100.000 USDC từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã đến sau vài giờ và anh ấy xác nhận rằng giao dịch đã được gửi.

Mengshoel đã đề cập đến những cáo buộc rằng Armstrong thực hiện các chương trình quảng cáo trả phí cho các dự án tiền điện tử trong luồng Twitter của mình và anh ấy bày tỏ sự tiếc nuối đối với những người nghe đã bị tổn thất tài chính do các cuộc gọi của anh ấy.

Ngay sau khi dòng tweet của Mengshoel đưa ra về vụ kiện , Armstrong đã tweet:

“Bạn không thể ngụy tạo và buộc tội mọi người theo đúng nghĩa đen. Có những hậu quả cho điều này, Bởi vì bạn nói hai sự thật và một lời nói dối, điều đó không bào chữa cho lời nói dối. "

Trong  các bình luận sau đó  , ông từ chối đi sâu vào chi tiết theo lời khuyên của các luật sư của mình.

Trước đây, Cobie đã giám sát một nỗ lực gây quỹ cho một người trẻ tuổi bị bệnh bạch cầu tên là JO Nỗ lực này đã thành công trong việc huy động được 800.000 đô la từ một số nhân vật tiền điện tử nổi tiếng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]