Crypto.com Được Phép Hoạt Động Tại Síp Thông Qua CySEC

authorHarold
Jul 25, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Crypto.com, đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) để tiếp tục mở rộng châu Âu. Tin tức được đưa ra vài ngày sau khi cơ quan quản lý tài chính của Ý OAM đồng ý để CryptoCom cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Crypto.com được phép hoạt động tại Síp thông qua CySEC

Theo thông cáo báo chí chính thức, Crypto.com giờ đây sẽ có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tại đảo quốc này trong khi vẫn tuân thủ các quy định của địa phương.

Trong quá khứ gần đây, Crypto.com cũng đã ghi được đăng ký từ Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic của Hy LạpOrganismo Agenti e Mediatori (OAM) của Ý, trên nguyên tắc phê duyệt Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan. Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) và chấp thuận tạm thời cho Giấy phép tài sản tiền ảo của mình từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai.

Bình luận về quy định mới nhất, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết Châu Âu vẫn là một khu vực quan trọng đối với các nỗ lực mở rộng của nền tảng. Người kiểm duyệt tiếp tục thêm:

“Châu Âu là khu vực ưu tiên của Crypto.com và việc chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường là minh chứng cho cam kết tuân thủ và hợp tác của chúng tôi với các cơ quan quản lý. Việc đăng ký của chúng tôi tại Síp là bước quan trọng tiếp theo trong tiến trình không ngừng của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng hơn”.

Crypto.com được phép hoạt động tại Síp thông qua CySEC

Mặc dù các sàn giao dịch toàn cầu ngày càng di chuyển trên thị trường Síp, chính phủ Síp đã không cung cấp nhiều chắc chắn về quy định tiền điện tử trong những năm gần đây.

Các tổ chức tài chính địa phương lớn, bao gồm cả Ngân hàng Síp, được báo cáo đã chặn các giao dịch liên quan đến Bitcoin (BTC) vào năm 2021. Vào tháng 9CySEC đã tiết lộ kế hoạch tăng cường giám sát tiền điện tử bằng cách tích hợp các quy định về Chống rửa tiền của Liên minh Châu Âu vào luật của Síp.

Sàn giao dịch Crypto.com cho phép người dùng mua và bán hơn 250 loại tiền điện tử và có các dịch vụ như thẻ Visa hỗ trợ tiền điện tử. Công ty đã tích cực làm việc để đơn giản hóa thanh toán trên nền tảng của mình, giới thiệu tùy chọn Google Pay cho người dùng Android vào tháng Bảy.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]