Crypto.com Hoàn Thành Kiểm Tra Tuân Thủ SOC 2 Loại II

authorHarold
Aug 25, 2022

Vào ngày 23 tháng 8, Crypto.com, nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã thông báo rằng họ đã hoàn thành kiểm tra Tuân thủ Loại II của Tổ chức Dịch vụ (SOC) 2.

Crypto.com Hoàn thành Kiểm tra Tuân thủ SOC 2 Loại II

Theo một tuyên bố báo chí được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử, cuộc kiểm toán được thực hiện bởi Deloitte, một tổ chức kiểm toán và tư vấn được công nhận trên toàn thế giới, cho thấy rằng Crypto.com tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt nhất về quyền riêng tư dữ liệu và bảo vệ dữ liệu.

Deloitte xác thực rằng các phương pháp, chính sách, thủ tục và hoạt động bảo mật thông tin của Crypto.com tuân theo Tiêu chí của Dịch vụ Tin cậy AICPA về Bảo mật, Tính bí mật, Tính toàn vẹn trong xử lý và Quyền riêng tư.

Các kết quả xác nhận độc lập cho thấy rằng các kiểm soát nội bộ hiện tại đã được tạo, triển khai và vận hành thành công để đáp ứng các tiêu chuẩn của thông lệ an ninh phức tạp nhất của ngành.

Crypto.com hiện đang gặp khó khăn về tài chính cũng như hệ thống vận hành, dẫn đến niềm tin của khách hàng đối với sàn giao dịch ngày càng giảm.

Crypto.com Hoàn thành Kiểm tra Tuân thủ SOC 2 Loại II

Việc đạt được Tuân thủ SOC 2 Loại II là ví dụ gần đây nhất về nỗ lực của Crypto.com trong việc giành được và giữ được lòng tin của khách hàng dựa trên cam kết của công ty về bảo mật. Giám đốc An ninh Thông tin của Crypto.com, Jason Lau, đã tuyên bố:

“Đạt được chứng nhận SOC 2 Loại II là một bước nữa trong việc củng cố cam kết liên tục của Crypto.com về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu theo thiết kế. Với bối cảnh mối đe dọa ngày càng phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo duy trì mức độ bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu cao nhất để khách hàng của chúng tôi có thể cảm thấy tự tin và tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.”

Crypto.com Hoàn thành Kiểm tra Tuân thủ SOC 2 Loại II

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com đã tuyên bố:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một nền tảng đáng tin cậy nhất cho người dùng của chúng tôi, duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và quyền riêng tư trong ngành.”

Sàn giao dịch đã hoàn thành thỏa thuận đăng ký trước với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) ở Canada vào tuần trước, trong khi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã cấp đăng ký là một doanh nghiệp tài sản tiền điện tử.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]