Cửa Hàng Taco Nhượng Quyền Của StreATS Ở Canada Dùng NFT Cho Khách Hàng Thân Thiết

authorHarold
Aug 04, 2022

Thông qua bộ sưu tập Tenacious Tacos NFT mới, một thương hiệu nhà hàng Canada đang đặt chương trình khách hàng thân thiết của họ trên blockchain.

Nhượng quyền thương mại StreATS ở Canada Sử dụng NFT cho Chương trình Khách hàng thân thiết

Với 19 địa điểm trên khắp Canada và có kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ, nhượng quyền thương hiệu taco trị giá 6 triệu đô la này muốn tận dụng cơ sở khách hàng ngày càng tăng của họ.

Bộ sưu tập Tenacious Tacos cho phép chủ sở hữu nhận được cả Web3 và lợi ích thực sự. Hơn nữa, những người muốn có thể đặt cược các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ để kiếm được nhiều phần thưởng kỹ thuật số hơn.

Theo tuyên bố chính thức, tiền gửi Tenacious Tacos có thể được đổi lấy phần thưởng như cơ hội giành được thức ăn miễn phí suốt đời hoặc thanh toán hàng tháng bằng ETH/WETH .

Nhượng quyền thương mại StreATS ở Canada Sử dụng NFT cho Chương trình Khách hàng thân thiết
Tacos NFT Tenacious

Nhóm nhà hàng của Landry, Nhà máy tôm Bubba Gump và Quán cà phê Rainforest đã giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết bằng Bitcoin. Khách hàng có thể kiếm được phần thưởng Bitcoin (BTC), chẳng hạn như Bitcoin trị giá 25 đô la cho mỗi 250 đô la chi tiêu tại một trong nhiều nhà hàng trong thương hiệu.

Thương hiệu StrEATS có kế hoạch sử dụng NFT trong chương trình khách hàng thân thiết mới của họ. StrEAT cũng bổ sung giá trị gia tăng cho các chương trình khách hàng thân thiết truyền thống và các tiện ích cho NFT.

Joe Klassen, Giám đốc điều hành của Joeys Restaurant Group và là người sáng lập dự án Tenacious Tacos NFT, nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng:

“Tầm nhìn của dự án này là trở nên gần gũi hơn với cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho họ chia sẻ trong thành công ngày càng tăng của chúng tôi.”

Các lợi ích NFT ngoài đời thực của chương trình khách hàng thân thiết bao gồm giảm giá 20% tại tất cả các địa điểm StrEATS, tham gia sự kiện VIP và quyền biểu quyết trên các tính năng mới của menu.

Nhượng quyền thương mại StreATS ở Canada Sử dụng NFT cho Chương trình Khách hàng thân thiết

Tháng trước, chuỗi cửa hàng bánh mì và bánh mì kẹp thịt lớn Chipotle đã giới thiệu thanh toán tiền điện tử tại gần 3.000 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Chipotle cũng đã công bố tặng phẩm tiền điện tử cho khách hàng thông qua một trò chơi kỹ thuật số.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]