Cuộc Điều Tra Của SEC Với Coinbase Ảnh Hưởng Nghiêm Trọng Đến Crypto

authorFoxy
Jul 28, 2022

Cuộc điều tra của SEC đối với Coinbase vẫn đang tiếp tục, Michael Bacina, một luật sư tài sản kỹ thuật số người Úc nói với Cointelegraph rằng cuộc điều tra có thể thấy tác động sâu rộng đến các sàn giao dịch tiền điện tử và các dự án mã thông báo liên quan.

Coinbase đang bị điều tra có ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử không?

Michael Bacina, một luật sư tài sản kỹ thuật số người Úc với Piper Alderman nói với Cointelegraph rằng tác động đến các sàn giao dịch và các dự án có thể xảy ra cho dù các token cuối cùng có phải là chứng khoán hay không .

“Với nhiều mã thông báo mà SEC đã gọi là chứng khoán trong cuộc truy tố giao dịch nội gián của họ được niêm yết và giao dịch trên Coinbase và các sàn giao dịch khác, cuộc điều tra này có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng và lạnh lẽo đối với cả các sàn giao dịch đó và các dự án mã thông báo, cho dù có phát hiện cuối cùng hay không các mã thông báo là hoặc không phải là chứng khoán. "

Anh ấy nói

Theo một chuyên gia pháp lý, một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về việc sàn giao dịch bị cáo buộc giao dịch chứng khoán chưa đăng ký này có thể có “ảnh hưởng nghiêm trọng và lạnh lẽo” đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các sáng kiến ​​mã thông báo.

Như đã được cập nhật trong các bài báo trên Coincu News trước đây, Coinbase hiện đang bị SEC điều tra về việc liệu nó có cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch tài sản đáng lẽ phải được đăng ký là chứng khoán bất hợp pháp hay không. Cuộc điều tra này được đưa ra ngay sau khi cựu giám đốc điều hành Coinbase bị buộc tội giao dịch nội gián.

Bacina lưu ý rằng Coinbase “ có thể phải đối mặt với các khoản tiền phạt rất đáng kể ” hoặc có khả năng bị yêu cầu đăng ký làm sàn giao dịch ở Mỹ do kết quả của cuộc điều tra.

Trong khi đó, Coinbase tiếp tục phủ nhận họ đã niêm yết bất kỳ chứng khoán nào .

Paul Grewal, giám đốc pháp lý của Coinbase đã nhắc lại vào ngày 25 tháng 7 với những người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy “tự tin” vào “quy trình siêng năng nghiêm ngặt” của nền tảng, giúp giữ chứng khoán khỏi nền tảng của nó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]