Curve Finance Có Ý Định Phát Hành Stablecoin

authorHarold
Jul 22, 2022

Curve Finance có thể là dự án DeFi tiếp theo lên kế hoạch tung ra một loại stablecoin phi tập trung, như được tiết lộ bởi một nhà tổ chức sự kiện tiền điện tử.

Curve Finance dự định phát hành Stablecoin

SCB 10X - một công ty đầu tư của Thái Lan và là nhà tổ chức sự kiện Redefine Tomorrow 2022 - đã đăng một dòng tweet tiết lộ rằng người sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, đang có kế hoạch tung ra một stablecoin tại sự kiện này.

“Over-collat” ở đây là viết tắt của Over-collateralized, có nghĩa là stablecoin sẽ được hỗ trợ bởi một lượng lớn tài sản tiền điện tử hơn tổng số stablecoin được khai thác. DAI là đại diện tiêu biểu nhất của stablecoin này.

Redefine Tomorrow 2022 là một sự kiện thực tế ảo đang diễn ra do SCB 10X tổ chức. Tuy nhiên, không có thêm thông tin về sự kiện này, và Egorov đã không xác nhận bình luận của mình khi được hỏi.

Ngoài ra, cộng đồng tiền điện tử trên Twitter đang lan truyền bằng chứng về một stablecoin trên Curve, một ảnh chụp màn hình mã giao diện của một giao thức chưa được xác nhận.

Gần đây, giao thức cho vay phổ biến trên EthereumAave, đã đề xuất xây dựng stablecoin GHO và vẫn đang chờ bỏ phiếu từ DAO. Có thể nói, các dự án DeFi cũng đã bắt đầu cuộc đua với các stablecoin của họ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]