CZ: Binance “Không Nợ, Không Cho Vay” Đối Với Các Công Ty Tiền Điện Tử Đang Sụp Đổ

authorHarold
Jul 24, 2022

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã nhận xét về rủi ro của Binance sau khi một số công ty cho vay tiền điện tử lớn sụp đổ.

CZ: Binance “Không nợ, không cho vay” đối với các công ty tiền điện tử đã sụp đổ
Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC's TechCheck, CZ đã giải thích rằng tài chính của Binance không bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ gần đây của một số công ty lớn mà không nêu rõ bất kỳ tên nào nhưng ngụ ý là Celsius Network (CEL) hoặc Three Arrows Capital (3AC).

“Chúng tôi không liên quan đến bất kỳ cái tên nào được biết đến công khai. Tôi sẽ không nêu tên họ, nhưng chúng tôi không có bất kỳ khoản vay nào cho họ, chúng tôi không nợ họ bất kỳ khoản tiền nào, vì vậy chúng tôi không liên quan.

Tên của chúng tôi không bao giờ xuất hiện trong bất kỳ tình huống nào như vậy”.

Bất chấp hàng loạt tin tức tiêu cực gần đây, CZ nhận xét rằng không gian tiền điện tử hiếm khi được vẽ bằng ánh sáng tích cực nhưng vẫn tiếp tục phát triển do các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của nó.

CZ: Binance “Không nợ, không cho vay” đối với các công ty tiền điện tử đã sụp đổ
CZ cho rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển

CZ đã kết luận bằng cách nêu bật kinh nghiệm trước đây của Binance về việc vượt qua thị trường gấu và lý do tại sao công ty không chỉ tồn tại mà còn sẵn sàng mở rộng trong những tháng tới.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều người chơi đã không quản lý tốt lượng tiền dự trữ của họ. Đối với nhiều người chơi, đây có thể là thị trường gấu đầu tiên.

Chúng tôi đã trải qua một vài điều này trước đây, vì vậy chúng tôi đã quản lý tốt tiền của mình. Giờ đây, chúng tôi có dự trữ tiền mặt cho phép chúng tôi thuê nhiều hơn, đầu tư nhiều hơn vào các công ty mạnh và cũng có thể [giúp] một số công ty thiếu tiền mặt khi họ là công ty tốt.

Chúng tôi có thể giảm phí. Chúng tôi có thể bắt đầu các chương trình giới thiệu liên kết. Chúng tôi thực sự nhìn thấy rất nhiều cơ hội ngày hôm nay so với chúng tôi đã làm một năm trước.”

Ngược lại, để trấn an khách hàng, Celsius có kế hoạch cung cấp cho khách hàng lựa chọn thu hồi "tiền mặt nhưng được chiết khấu" hoặc "duy trì 'long' tiền điện tử như một phần của quá trình phá sản."

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]