CZ Bức Xúc Khi Binance Bị Gắn Nhãn Là Một Công Ty Trung Quốc

authorFoxy
Sep 02, 2022
Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã phát hành một tuyên bố trên blog Binance để làm rõ mối quan hệ của công ty với Trung Quốc. Ông xác nhận rằng Binance không phải là một công ty Trung Quốc. Và thuyết âm mưu cho rằng có nhân viên Trung Quốc bí mật kinh doanh là không đúng.

Tuyên  bố được công bố vào ngày 1 tháng 9, CZ bắt đầu bằng cách chia sẻ lịch sử cá nhân của mình với Trung Quốc. Anh và gia đình rời đất nước đến Canada năm 12 tuổi , chỉ hai tháng sau sự kiện ngày 4 tháng 6 năm 1989.

“Nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi và cho tôi những cơ hội vô tận,”

Anh đã viết

CZ chuyển trở lại Trung Quốc vào năm 2005 và bắt đầu kinh doanh như một dịch vụ có tên Bijie Tech vào năm 2015 . Tuy nhiên, chính phủ Trung Quốc đã đóng cửa tất cả các sàn giao dịch vào tháng 3 năm 2017, khiến việc kinh doanh phải ngừng lại.

Theo CEO, một trong những nhân viên đã làm việc cho ông tại công ty đầu tiên của ông - Bijie Tech - là Guanying Chen , người Trung Quốc, người mà CZ đã đăng ký bà làm đại diện pháp lý của công ty vào thời điểm đó . Do luật pháp nghiêm ngặt ở Trung Quốc liên quan đến những người nước ngoài như anh ta là công dân Canada.

“Vì tên của cô ấy đã được liệt kê trong các tài liệu Bijie Tech ban đầu, nó dẫn đến một thuyết âm mưu rằng Guangying đã bí mật sở hữu Bijie Tech và thậm chí cả Binance.”

CZ cho biết

Có rất nhiều bài báo bao gồm các bài báo đã xuất bản tạp chí Fortune vào ngày 30 tháng 8 tuyên bố rằng Binance có mối liên hệ sâu sắc với Trung Quốc vì nguồn gốc của công ty. Bài báo cho rằng Binance có thể bị cấm ở Ấn Độ , cũng như TikTok, vì “được dẫn dắt bởi một người từ Trung Quốc ”.

CZ cho biết Chen bị buộc phải rời Trung Quốc vào năm 2017, nhưng nhiều hãng tin Trung Quốc vẫn đăng tin. “Các thuyết âm mưu” về cô ấy thỉnh thoảng được một số tờ báo đăng tải và ngày nay Chen giám sát quản trị viên và hoạt động thanh toán bù trừ của Binance và cư trú tại một quốc gia châu Âu.

Giám đốc điều hành kết luận rằng Chen không phải là "gián điệp bí mật của chính phủ Trung Quốc" và Binance không phải là một công ty Trung Quốc .

Giám đốc điều hành lưu ý rằng những loại tin tức này, FUD độc hại phổ biến hơn trong tiền điện tử và “tinh vi hơn”, CZ cho biết. "Thêm vào đó, những loại chiến dịch này làm suy yếu lòng tin trong toàn bộ ngành."

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]