CZ Phủ Nhận Cáo Buộc Binance Giúp Người Dùng Iran Tránh Các Lệnh Trừng Phạt Của Mỹ

authorHarold
Jul 13, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được cho là đã hỗ trợ và xử lý các giao dịch của khách hàng ở Iran, bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ và lệnh cấm vận ở đó. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã lên tiếng về thông tin này.

Trước những cáo buộc trên, Người sáng lập và Giám đốc điều hành BinanceCZ đã trả lời:

Tháng trước, Reuters đã báo cáo rằng Binance là trung tâm của tin tặc, kẻ lừa đảo và buôn bán ma túy, nhưng những tuyên bố này ngay lập tức bị sàn giao dịch bác bỏ.

Trong nỗ lực hạn chế rửa tiền trên nền tảng này vào năm 2021Binance đã cắt giảm giới hạn rút tiền hàng ngày đối với các tài khoản không phải KYC xuống còn 0,06 Bitcoin (BTC) thay vì 2 BTC. Một tháng sau, sàn giao dịch thông báo rằng người dùng phải KYC ngay lập tức.

Gần đây, họ đã tăng cường tuyển dụng, bao gồm cả việc đưa Seth Levy, người đã làm việc với Cơ quan quản lý ngành tài chính Hoa Kỳ trong 16 nămFINRA và Steven McWhirter từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đóng một vai trò quan trọng trong bộ phận pháp lý.

CZ tố cáo buộc tội Binance giúp người dùng Iran tránh được các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ

Iran cho đến nay vẫn phải vật lộn với tiền điện tử. Quốc gia này đã ra lệnh đóng cửa tất cả 118 công ty khai thác Bitcoin sau khi nhu cầu năng lượng tăng đột biến. Tuy nhiên, tình hình chung tại đây đang dần chuyển biến theo chiều hướng tích cực, cơ quan thuế của Iran muốn hợp pháp hóa các sàn giao dịch tiền mã hóa vào tháng 8 và chính phủ Iran đã bật đèn xanh cho việc sử dụng tiền mã hóa trong ngoại thương từ đầu năm nay.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]