Dave Portnoy Đang Đau Đầu Với SafeMoon Ở Mức Âm 94%

authorHarold
Aug 09, 2022

Dave Portnoy, người sáng lập của Barstool Sports, đã chứng kiến ​​khoản đầu tư của mình vào SafeMoon (SAFEMOON) giảm mạnh hơn 94%, cho thấy với những người đam mê tiền điện tử rằng trên thực tế, anh ấy có khả năng “kiếm tiền” trong thị trường gấu.

SafeMoon đang đánh mất Dave Portnoy với mức âm 94%

Vào thứ Hai, nhà giao dịch chứng khoán và người nổi tiếng trên phương tiện truyền thông đã chuyển sang Twitter để thương tiếc khoản đầu tư 40.000 đô la của anh ta vào memecoin, hiện đã giảm xuống còn 2.370,94 đô la sau khi anh ta không rút một mã thông báo nào.

Portnoy cũng tuyên bố rằng anh ta đang bị kiện bởi SafeMoon, bị cáo buộc vì đã "chuyển vào thùng rác" dự án trong chương trình của anh ta, mặc dù anh ta không đi sâu vào chi tiết. Portnoy cũng đã tweet một bức ảnh chụp màn hình của người quản lý bán hàng của SafeMoon chỉ trích người lãnh đạo của Barstool Sports vì đã cho công ty "một cái nhìn xấu và đại diện không công bằng."

Portnoy có kinh nghiệm về tiền điện tử, đã mua Bitcoin (BTC) vào tháng 8 năm 2020 chỉ để bán nó một tuần sau đó do sự biến động. Cuối cùng, anh ấy bày tỏ nỗi buồn vì sự thiếu cam kết của mình và tiếp tục thực hiện nhiều vụ cá cược tiền điện tử hơn, bao gồm cả SafeMoon.

SafeMoon đang đánh mất Dave Portnoy với mức âm 94%

SafeMoon giảm hơn 99% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00001399 vào tháng 4 năm 202. Đồng tiền này có lợi tức đầu tư âm 86% trọn đời.

HashEx , một tổ chức bảo mật blockchain, đã đánh giá dự án vào tháng 5 năm 2021. Doanh nghiệp đã phát hiện ra 12 lỗ hổng hợp đồng thông minh vào thời điểm đó, bao gồm cả lỗi "từ bỏ quyền sở hữu tạm thời" khiến nó rất dễ bị kéo thảm.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]