David Rubenstein Cựu Nhà Phê Bình Blockchain Tiết Lộ Mối Quan Tâm Của Mình Đối Với Các Công Ty Tiền Điện Tử

authorAnnie
Sep 04, 2022

David Rubenstein, người đồng sáng lập của Carlyle Group, đã tiết lộ vào ngày 2 tháng 9 rằng ông đã đầu tư cá nhân vào một số doanh nghiệp tiền điện tử. Rubenstein hy vọng rằng ngành công nghiệp này cuối cùng sẽ được quản lý ở Hoa Kỳ.

Tỷ phú cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC hôm thứ Năm rằng ông nghĩ rằng quy định của chính phủ sẽ mang lại lợi ích cho ngành và Quốc hội Mỹ sẽ thông qua một chiến lược hợp tác để thúc đẩy môi trường đổi mới của quốc gia.

Ông tuyên bố rằng "khu vực bầu cử tiền điện tử thực sự có quyền lực trong quốc hội [và] họ có xu hướng rất theo chủ nghĩa Cộng hòa [hoặc] rất tự do." Cộng đồng doanh nghiệp có thể sẽ không thích các đại diện của Quốc hội.

Rubenstein được cho là đã thay đổi suy nghĩ của mình về tiền điện tử vài tháng trước sau khi trước đó tỏ ra nghi ngờ. “Tôi đã không mua tiền điện tử, nhưng tôi đã mua các công ty hỗ trợ ngành công nghiệp vì tôi nghĩ thần đèn đã ra khỏi cổ phiếu,” anh nói trên podcast Colossus.

David Rubenstein khẳng định lại quan điểm mới của mình

Vào thứ Năm, David Rubenstein đã khẳng định lại quan điểm mới của mình, nói thêm rằng “một số khoản đầu tư liên quan đến blockchain và những thứ liên quan đến tiền điện tử có thể sẽ ở lại với chúng tôi trong một thời gian”. Anh ấy nói thêm:

"Những người trẻ tuổi có xu hướng có trí thông minh và năng lượng để bắt đầu xu hướng."

Paxos, một nhà cung cấp công nghệ blockchain, đã huy động được 142 triệu đô la trong quỹ Series C vào tháng 12 năm 2020 , với sự giúp đỡ của Tuyên bố Đối tác, một cố vấn tài chính cho văn phòng gia đình của Rubenstein.

Tập đoàn Carlyle được đồng sáng lập vào năm 1987 bởi Rubenstein. Công ty cổ phần tư nhân quản lý tài sản 167 tỷ đô la và danh mục đầu tư của nó bao gồm hơn 270 doanh nghiệp đang hoạt động. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng theo thời gian thực của ông là 3,3 tỷ USD.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]