DeFi Kingdoms khởi đầu sự hài hòa cho chuỗi khối tập trung vào Metaverse

authorAnnie
Aug 24, 2022

Phần dựa trên Serendale của trò chơi dựa trên blockchain DeFi Kingdoms (DFK) đã được chuyển sang blockchain Klaytn, tập trung vào metaverse, nhà phát triển đã tuyên bố.

Điều này có nghĩa là DeFi Kingdoms sẽ hoàn toàn rời khỏi Harmony, một đại diện của công ty cho biết vào thứ Hai. Hành động được thực hiện hai tháng sau khi mạng blockchain Harmony tiết lộ rằng Horizon, liên kết chuỗi chéo của nó với Ethereum, đã bị tấn công. Gần 100 triệu đô la ETH đã bị tin tặc đánh cắp.

Serendale, bản đồ chơi game đầu tiên của DeFi Kingdoms

DFK sẽ là người duy nhất bị ảnh hưởng; Crystalvale sẽ tiếp tục nằm trên DFK Chain, một mạng con của Avalanche.

Đối tác hoàn toàn mới Klaytn đã được ra mắt vào năm 2019 và là sự sáng tạo của công ty khai thác internet Hàn Quốc Kakao Corp. Nó đã thay đổi hướng vào đầu năm nay để trở thành một chuỗi tập trung vào metaverse, trò chơi và sáng tạo.

Mặc dù thực tế là chủ tịch của Kingdom Studios, Dreamer đã thừa nhận trong AMA vào thứ Năm rằng “đây là một chuỗi lớn khác trả tiền cho sự hợp tác với DFK”, một số chi tiết cụ thể về các điều kiện của mối quan hệ đối tác mới với Klaytn đã được công khai.

“Chúng tôi đã đi đến một thỏa thuận về các động lực tốt để chúng tôi coi động thái này là xứng đáng không chỉ cho công việc ban đầu mà còn để mở rộng đường băng của chúng tôi và gắn kết lợi ích chung của chúng tôi trong DFK và thành công của họ ở Klaytn,” ông nói.

Sự lựa chọn hiếm khi gây sốc. Do các vấn đề khi làm việc với Harmony, DeFi Kingdoms đã tìm kiếm một blockchain mới cho Serendale trong một thời gian.

DappRadar báo cáo rằng 8,62 triệu đô la đã gia nhập các hợp đồng thông minh của DFK trong 30 ngày trước đó . Bộ phận Sushi Swap Harmony xếp thứ hai mang về 6,16 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian, trong khi Knights and Peasants, dapp trò chơi lớn thứ hai, chỉ mang về 14,68 nghìn đô la.

Vào thứ Năm, cộng đồng DFK sẽ có cơ hội đặt câu hỏi thêm thông qua Discord AMA.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]