Distributed Finance Mua Lại NFT Marketplace Rand Gallery

authorHarold
Aug 24, 2022

Distributed Finance vừa công bố vòng hạt giống trị giá 2,5 triệu đô la và việc mua lại Rand Gallery, sàn giao dịch NFT trên Algorand.

Tài chính phân tán Mua lại Phòng trưng bày ngẫu nhiên của Thị trường NFT

Kế hoạch trên được sinh ra để thúc đẩy sự phát triển của NFT và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong Algorand, theo một thông cáo hôm qua.

Dẫn đầu vòng hạt giống là Borderless Capital, một công ty đầu tư đã thành lập quỹ 500 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái Layer-1 vào tháng 11.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Quỹ Algorand, Eterna Capital, Big Brain Holdings và Fun Fair Ventures .

Giờ đây, Distributed Finance sẽ trở thành công ty mẹ của Zest - công cụ quản lý DAO. Trong thời gian gần đây, Zest đang phát triển cấu trúc DAO vì lợi nhuận trong Quần đảo Cayman. Khách hàng là tổ chức được cấp quyền truy cập vào cấu trúc Investment DAO LLC, với số lượng thành viên toàn cầu không giới hạn có quyền sở hữu cổ phần trong DAO của họ.

Tài chính phân tán Mua lại Phòng trưng bày ngẫu nhiên của Thị trường NFT
Danh sách đối tác của Zest. Nguồn: ZestCap

Khách hàng của Zest bao gồm Borderless Capital và Al GoannaMurray-Jones cho biết khoản tài trợ mới trị giá 2,5 triệu đô la sẽ được dành cho việc ra mắt và mở rộng Zest; Phát triển Rand Gallery và xúc tiến tuyển dụng.

Một số tài trợ hạt giống cũng được dành cho việc mua lại Rand Galley .

Murray-Jones cho biết Distributed Finance đã theo đuổi thỏa thuận trong sáu tuần. Anh ấy nói:

“NFT và DAO trùng nhau, có nghĩa là Zest và Rand Gallery có nhiều điểm chung. Zest sẽ sử dụng NFT để truy cập DAO và Rand Gallery sẽ giới thiệu các sản phẩm DAO vào thị trường của mình. Ví dụ: chúng tôi nhận thấy một công cụ như PartyBid hoạt động hiệu quả nhưng sẽ hoạt động tốt hơn nhiều khi được tích hợp trực tiếp vào thị trường”.

Về Algorand, nhìn chung, blockchain này đã có sự phát triển vượt bậc kể từ Q4 / 2021 . Nó đã thiết lập được 300 triệu đô la quỹ xúc tiến DeFiCó lẽ sự kiện đáng chú ý nhất là sự kiện Algorand trở thành đối tác blockchain chính thức của FIFA World Cup 2022.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]