Do Kwon Sẽ Phải Tuân Thủ Lệnh "Thông Báo Khi Đến Nơi"

authorFoxy
Jul 27, 2022

Do Kwon đang bị điều tra bởi các công tố viên Hàn Quốc đang điều tra Terra-LUNA, người đã yêu cầu Bộ Tư pháp đưa ra “thông báo khi đến nơi” và lệnh cấm đi lại đối với người đồng sáng lập Terra-Shin Hyun-seung, như các phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin.

Do Kwon và Terra đang đối mặt với một vụ kiện gian lận

“ Thông báo khi đến nơi ” là một biện pháp mà lực lượng điều tra sẽ được thông báo khi đối tượng nhập cảnh, thường được thực hiện khi một cuộc điều tra khẩn cấp về đối tượng là quan trọng.

Giám đốc điều hành Terraform Labs được cho là đang    trú tại Singapore , trong khi văn phòng công tố liên tục từ chối tiết lộ chi tiết cuộc điều tra về nơi ở của Do Kwon cho  Forkast .

Shin Hyun-seung, hay Daniel Shin, đã bị các nhà đầu tư Terra-LUNA cùng với Do Kwon kiện vì tội lừa đảo vào tháng 5 ngay sau sự cố của stablecoin và tiền điện tử chị em của dự án .

Shin khẳng định rằng anh ấy cắt đứt quan hệ với Terraform Labs vào năm 2020.

Các công tố viên Hàn Quốc đã tiến hành khám xét và thu giữ 15 địa điểm vào tuần trước trong khuôn khổ cuộc điều tra Terra-LUNA, bao gồm bảy sàn giao dịch tiền điện tử, tư gia của Shin và Chai Corporation, một công ty thanh toán có trụ sở tại Hàn Quốc mà Shin làm người sáng lập và giám đốc điều hành.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]