Doanh Thu FTX Tăng 1000% Trong Thời Kỳ Đỉnh Cao Của Tiền Điện Tử

authorFoxy
Aug 21, 2022
Theo một báo cáo tài chính bị rò rỉ, doanh thu của FTX tăng 1000%, đạt hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021 sau khi chỉ kiếm được 90 triệu đô la vào năm 2020. Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã không chính thức bình luận nhưng cho biết trên Twitter rằng các con số đang ở mức tương đối chính xác .

Theo một báo cáo gần đây của CNBC, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã tạo ra doanh thu hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021 sau khi chỉ kiếm được 90 triệu đô la vào năm trước . Con số doanh thu của sàn giao dịch tiền điện tử này đã tăng 1000% trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử .

Theo báo cáo, sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi hoạt động kinh doanh thương mại toàn cầu của nó, trích dẫn các tài liệu nội bộ. Nó cũng cho biết FTX đã tăng thu nhập hoạt động từ 14 triệu đô la vào năm 2021 lên 272 triệu đô la vào năm ngoái và thu nhập ròng của nó đã tăng từ 388 triệu đô la lên 17 triệu đô la trong cùng thời gian .

FTX đã tạo ra doanh thu 270 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022 và đang trên đà tạo ra 1,1 tỷ đô la trong năm nay , theo một sàn nhà đầu tư được CNBC nhìn thấy, trong đó lưu ý rằng không rõ sự sụp đổ của thị trường từ đầu năm nay đã ảnh hưởng đến công ty như thế nào. .

Tuy nhiên, CEO của sàn giao dịch này đã có những hành động khiến cộng đồng bất ngờ khi liên tục cho vay hỗ trợ các công ty crypto gặp khó khăn.

Vào tháng 7, FTX US đã ký một thỏa thuận với công ty cho vay tiền điện tử BlockFi, cung cấp cho FTX một tùy chọn để mua công ty và đang đàm phán để mua sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc. Điều đó sau thương vụ mua lại tháng 6 của sàn giao dịch tiền điện tử Bitvo và nhà máy thanh toán bù trừ Embed.

Sàn giao dịch tiền điện tử này đã từ chối bình luận với CNBC về các khoản tài chính bị rò rỉ. Nhưng Bankman-Fried đã xuất hiện để xác nhận trên Twitter rằng những con số trong báo cáo tương đối chính xác.

Được thành lập vào năm 2019, FTX nhanh chóng vươn lên trở thành sàn giao dịch hàng đầu dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]