Doanh Thu Khai Thác Bitcoin Tăng 68,6% So Với Mức Đáy Của Năm 2022

authorHarold
Aug 13, 2022

Trải qua một tháng 6 khó khăn, hệ sinh thái Bitcoin đã phục hồi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thu nhập của người khai thác bằng đô la, độ khó mạng và tỷ lệ băm.

Doanh thu khai thác Bitcoin tăng 68,6% so với mức đáy vào năm 2022

Doanh nghiệp khai thác Bitcoin (BTC) phải đối mặt với căng thẳng tài chính đáng kể trong suốt năm 2022, do thị trường gấu kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của họ khi quy đổi sang đô la Mỹ. Những người khai thác vẫn kiên cường đối mặt với ngày doanh thu khai thác thấp nhất trong năm, ngày 13 tháng 6, đã tăng 68,63% trong doanh thu khai thác trong vòng một tháng.

Doanh thu từ khai thác Bitcoin đã giảm trong năm do các vấn đề khác nhau tập trung vào cảm xúc của nhà đầu tư - căng thẳng do sự sụp đổ của thị trường, sự cố hệ sinh thái và các khoản đầu tư thua lỗ. Bất chấp những ồn ào, hệ sinh thái Bitcoin đã phục hồi nhờ nhiều yếu tố, bao gồm doanh thu bằng đô la của thợ đào, độ khó mạng và tỷ lệ băm.

Doanh thu khai thác Bitcoin tăng 68,6% so với mức đáy vào năm 2022
Doanh thu của thợ mỏ theo thời gian. Nguồn: blockchain.com

Theo blockchain.com, thu nhập từ khai thác BTC tăng khoảng 69% trong một tháng, tăng từ 13,928 triệu đô la vào ngày 13 tháng 7 lên 23,488 triệu đô la vào ngày 12 tháng 8.

Mặc dù chi phí hoạt động cao, sự gia tăng lớn trong doanh thu khai thác đảm bảo rằng khai thác Bitcoin là một ngành công nghiệp bền vững. Hơn nữa, giá thiết bị khai thác rẻ hơn đã cho phép các thợ đào BTC mở rộng cơ sở hạ tầng hiện có của họ khi họ tìm cách khai thác 2 triệu BTC còn lại còn lại.

Cùng với doanh thu khai thác, tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng hơn 10% trong tháng trước, tăng cường khả năng chống lại các cuộc tấn công chi tiêu kép của mạng lưới. Tuy nhiên, độ khó mạng - thước đo mức độ khó khăn để tạo ra một khối BTC mới - đã tăng lên lần đầu tiên kể từ tháng 6.

Hiện tại, giá BTC đang phát triển mạnh khi vùng hỗ trợ 24,000 đô la đã được giữ trong 3 ngày liên tiếp.

Doanh thu khai thác Bitcoin tăng 68,6% so với mức đáy vào năm 2022
Biểu đồ hàng ngày của BTC. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]