Doanh Thu Mutant Ape Yacht Club Đạt Mức Thấp Nhất Vào Năm 2022

authorHarold
Jul 15, 2022

Doanh thu kinh doanh của Mutant Ape Yacht Club (MAYC) giảm xuống mức kỷ lục sau khi thị trường lao dốc vào tháng Sáu. So với doanh thu tháng 5, khối lượng giao dịch MAYC đã giảm 79%.

Doanh thu từ câu lạc bộ du thuyền vượn đột biến đạt mức thấp nhất vào năm 2022

Bộ sưu tập NFT Mutant Ape Yacht Club (MAYC) được xếp hạng là một trong những dự án NFT thành công nhất mọi thời đại, với doanh thu hơn 1,5 tỷ đô la. Theo BeinCrypto tổng hợp, MAYC có doanh số khoảng 37,58 triệu đô la vào tháng 6 năm nay. Đây cũng là doanh số thấp nhất của bộ sưu tập này được ghi nhận trong năm.

Doanh thu từ câu lạc bộ du thuyền vượn đột biến đạt mức thấp nhất vào năm 2022
Bảng xếp hạng doanh số tháng 6 năm 2022 của MAYC. Nguồn: CryptoSlam

So với doanh thu trong tháng 5, khối lượng giao dịch NFT nói trên đã giảm 79%. Vào tháng 5, doanh thu của MAYC là khoảng 180,66 triệu đô la. Đây là bằng chứng cho thấy thị trường gấu trên tiền điện tử đang tác động đến thị trường NFT.

Doanh thu từ câu lạc bộ du thuyền vượn đột biến đạt mức thấp nhất vào năm 2022

Bảng xếp hạng doanh số tháng 5 năm 2022 của MAYC. Nguồn: CryptoSlam

Với sự nổi tiếng và phổ biến của Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape, con số trên có vẻ không mấy ấn tượng. Nhưng nhìn chung, doanh số của MAYC vẫn cao hơn doanh số của Axie InfinityNBA Top ShotsMeebitsMoonbirdsVeeFriendsDoodlesThe Sandbox và CloneX.

Ra mắt vào ngày 28 tháng 8, bộ sưu tập Mutant Ape Yacht Club bao gồm 20.000 chú vượn với nhiều biểu cảm khác nhau của con người. Tuy nhiên, hiệu ứng của nhân vật lại nhận được sự hào hứng từ cộng đồng yêu thích NFT. Do đó, Mutant Ape Yacht ClubBored Ape Yacht Club là hai bộ sưu tập NFT được săn lùng nhiều nhất. Cả hai bộ sưu tập này đều được tạo ra bởi Yuga Labs.

Điểm đặc biệt là các NFT của MAYC được phân loại theo nhiều cấp độ tương đương với độ hiếm và giá trị. Theo giới thiệu, các con vượn người có hoán vị ngẫu nhiên và được xếp thành 3 hạng: M1, M2 và M3. Trong đó, M3 là độ hiếm nhất, dị nhất cũng như đắt nhất.

Doanh thu từ câu lạc bộ du thuyền vượn đột biến đạt mức thấp nhất vào năm 2022

Nhìn vào sự sụt giảm số lượng người mua duy nhất từ ​​tháng 6, sự sụt giảm về khối lượng bán hàng đã dẫn đến việc giảm số lượng giao dịch của MAYC, với 1.075 chủ sở hữu duy nhất và 1.587 giao dịch.

Liên quan đến tháng 4, khi MAYC đạt doanh thu hàng tháng cao năm này qua năm khác. Số lượng người sở hữu duy nhất là khoảng 1.876, tương ứng với 2.812 giao dịch. Vào cuối tháng đó, doanh thu của MAYC đạt 261,16 triệu đô la.

Doanh thu từ câu lạc bộ du thuyền vượn đột biến đạt mức thấp nhất vào năm 2022
Bảng xếp hạng doanh số tháng 4 năm 2022 của MAYC. Nguồn: CryptoSlam

Trở lại tháng 6, đây là tháng đầu tiên trong năm Mutant Ape Yacht Club có doanh thu dưới 50 triệu đô la. Đây là mức thấp mới cho năm 2022, giảm 223,58 triệu đô la doanh thu so với tháng 4. Giá trị bán trung bình của MAYC là khoảng $ 23,683. Điều đó có nghĩa là giá mã thông báo đã giảm 74% trong giá trị bán trung bình cho tháng 4 là 92.874,65 đô la.

Bên cạnh đó, giá ETH giảm mạnh cũng góp phần làm giảm doanh thu từ MAYC. Nếu giá trung bình của ETH được giao dịch vào tháng 4 là khoảng 3,000 đô la. Sau đó, vào tháng 6, giá ETH cao nhất được giao dịch vào khoảng 1,250 đô la.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]