Doanh Thu Nike NFT Tăng Vọt Bất Chấp Mùa Đông Crypto

authorHarold
Aug 23, 2022

Mặc dù khối lượng giao dịch quý 2 của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) giảm mạnh 40% do sự quan tâm đến NFT bắt đầu giảm dần, thương hiệu thể thao toàn cầu Nike đã thu được lợi nhuận từ các mã thông báo kỹ thuật số giữa mùa đông thị trường tiền điện tử.

Doanh thu Nike NFT tăng vọt bất chấp mùa đông tiền điện tử

Các dự án liên quan đến NFT của Nike đã tạo ra doanh thu hơn 185 triệu đô la kể từ khi thành lập, đưa công ty trở thành thương hiệu có thu nhập cao nhất từ ​​NFTs, theo dữ liệu do Noah Levine công bố vào ngày 22 tháng 8 sử dụng dữ liệu của Dune.

Khi thực hiện phân tích hiệu suất của các sáng kiến ​​NFT của thương hiệu quan trọng trên blockchain Ethereum (ETH)Dolce & GabbanaTiffanyGucci và Adidas đã đưa ra 5 thương hiệu hàng đầu trong tổng doanh thu NFT.

Doanh thu Nike NFT tăng vọt bất chấp mùa đông tiền điện tử
Doanh thu các dự án liên quan đến NFT của Nike. Nguồn: Dune

Bất chấp doanh thu, giá Nike NFT đã giảm kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 2 và tháng 4 năm 2022; chỉ số thị trường là 23,986 USD tính đến ngày 22 tháng 8.

Doanh thu Nike NFT tăng vọt bất chấp mùa đông tiền điện tử
Chỉ số thị trường NFT của Nike. Nguồn: Dune

Sự phát triển ban đầu của chu trình NFT này được hỗ trợ một phần bởi sự kết hợp của các sáng kiến ​​tiếp thị và thương hiệu. Những liên doanh này bao gồm các hợp tác như Adidas với BAYC và Nike mua lại RTFKT, cũng như mua các nhân vật nổi tiếng và xuất hiện trong các video âm nhạc.

Tuy nhiên, do tỷ lệ thăng hạng đã giảm mạnh, trạng thái hiện tại của các NFT dường như là ổn định. Vào tháng 3, khối lượng giao dịch NFT trên thị trường lớn nhất thế giới, OpenSea, đã giảm hơn 70%.

Mặc dù thực tế rằng năm 2021 là một năm mạnh mẽ đối với NFT, sự tò mò tự nhiên đã giảm xuống và người tiêu dùng tiền điện tử dường như ít quan tâm đến công nghệ mới này hơn so với một năm trước.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]