Doge-Eth Bridge Dự Kiến ​​Đi Vào Hoạt Động Trong Năm 2022

authorFoxy
Aug 23, 2022
Một loạt các chi tiết mới về cây cầu Doge-Eth được nhiều người mong đợi đã được chia sẻ trong một bài đăng trên blog gần đây. Theo dự kiến, cây cầu 2 đầu này đang được hoàn thiện và sẽ đưa vào khai thác vào năm 2022.

Cầu Doge-Eth được ươm tạo và được khởi công xây dựng vào năm 2017 . Đây là một Cầu hai chiều sẽ cho phép người dùng di chuyển Doge sang chuỗi khối Ethereum và ngược lại .

Dogecoin trên chuỗi khối Ethereum có thể được sử dụng trong các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh Turing, giao thức DeFi, thị trường NFT, ví với các tính năng ưa thích, v.v.

Mục tiêu là tạo ra một cầu nối hai chiều hoàn toàn phi tập trung mà không cần tạo ra một blockchain mới. Các cầu nối nhằm mục đích không tốn kém cho cả người dùng và người vận hành nút cầu. Sự phát triển được tài trợ bởi các khoản tài trợ .

Dogecoin Foundation, Blue Pepper, MyDoge và BitGo sẽ là thành viên ban đầu của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sẽ chịu trách nhiệm quản lý giao thức.

Các nhà phát triển phải vật lộn với một cơ sở mã Solidity khổng lồ và một số lượng lớn các vectơ tấn công có thể được sử dụng để hack cây cầu. Đặc biệt, hiện tại cây cầu đang trở thành mục tiêu hàng đầu cho các cuộc tấn công của Defi.

Bên cạnh đó, những thách thức khác mà các nhà phát triển cầu Dogecoin phải đối mặt bao gồm sự gia tăng của giá khí Ethereum và sự miễn cưỡng của các diễn viên khi được yêu cầu tham gia.

Các nhà phát triển của cây cầu Doge-Eth rất mong nhận được phản hồi từ cộng đồng để sửa chữa nó trước khi cây cầu chính thức ra mắt.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]