Đồng Sáng Lập Polygon: “Ethereum Sẽ Vượt Qua Visa Với ZkEVM Rollups”

authorHarold
Jul 30, 2022

zkEVM Rollups, một giải pháp mở rộng quy mô mới cho Ethereum, sẽ cho phép giao thức hợp đồng thông minh vượt qua Visa về thông lượng giao dịch, đồng sáng lập Polygon Mihailo Bjelic cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Người đồng sáng lập Polygon: “Ethereum sẽ vượt qua Visa với ZkEVM Rollups”

Polygon gần đây đã công bố là người đầu tiên triển khai giải pháp mở rộng quy mô zkEVM, nhằm mục đích giảm chi phí giao dịch của Ethereum và cải thiện thông lượng của nó. Giao thức lớp 2 này có thể gộp một số giao dịch lại với nhau và sau đó chuyển tiếp chúng đến mạng Ethereum như một giao dịch duy nhất.

Theo Bjelic, giải pháp đại diện cho Chén Thánh của Web3 vì nó cung cấp khả năng bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng tương thích hoàn toàn với Ethereum, có nghĩa là các nhà phát triển sẽ không phải học một ngôn ngữ lập trình mới để làm việc với nó.

“Khi bạn khởi chạy một giải pháp mở rộng quy mô, lý tưởng là bạn muốn duy trì trải nghiệm của nhà phát triển đó. Nếu không, sẽ có nhiều xích mích,” Bjelic giải thích.

Người đồng sáng lập Polygon: “Ethereum sẽ vượt qua Visa với ZkEVM Rollups”

Theo Sandeep Nailwal, một đồng sáng lập khác của Polygon, giải pháp này sẽ cắt giảm 90% phí Ethereum và tăng thông lượng giao dịch lên 40–50 giao dịch mỗi giây.

Như Bjelic đã chỉ ra, nếu được nâng cấp hơn nữa, ZkEVM Rollups mỗi ngày có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, do đó vượt xa các hệ thống thanh toán chính thống như Visa.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]