Dự Án NFT Game Ragnarok Gây Quỹ 20 Triệu Đô La Để 'Trading'

authorHarold
Aug 27, 2022

Ragnarok là một dự án game nhập vai NFT đã gây bất ngờ cho cộng đồng khi số tiền huy động được được sử dụng để giao dịch.

Dự án Ragnarok của trò chơi NFT đã huy động được 20 triệu đô la để 'giao dịch'

Ragnarok là một trò chơi metaverse nhập vai được mở bán với các nhân vật NFT vào tháng 4 năm 2022. Nó là một trong những dự án GameFi tiêu biểu được xây dựng trên Avalanche Subnet.

Dự án đã nhận được khoản đầu tư 1,75 triệu đô la cho Vòng hạt giống và 17,5 triệu đô la doanh thu và tiền bản quyền từ việc bán NFT. Như vậy, Ragnarok đã thu về hơn 19 triệu USD.

Sau khi bán nhân vật NFT trên OpenSea, Ragnarok giống với nhiều dự án GameFi hiện tại, không có quá nhiều bản cập nhật. Dự án chỉ đăng hình ảnh và video ngắn về đồ họa trong game và tiến hành một vài buổi họp cộng đồng. Đến giữa tháng 7 năm 2022, Ragnarok mới phát hành bản thử nghiệm alpha giới hạn sau nhiều lần trì hoãn.

Tuy nhiên, người chơi chưa thể làm được gì nhiều, kinh nghiệm còn hạn chế. Đồng thời, giá sàn NFT liên tục giảm mạnh khiến người nắm giữ cũng điêu đứng. Vào ngày 29 tháng 7, người sáng lập và giám đốc điều hành Fanfaron phải đăng thông báo trên Discord:

Dự án Ragnarok của trò chơi NFT đã huy động được 20 triệu đô la để 'giao dịch'

Tuy nhiên, với nhiều sự chú ý từ những ngày đầu, cùng với việc huy động vốn khủng, việc Ragnarok bị kiểm tra là điều không thể tránh khỏi. Cộng đồng buộc phải đặt câu hỏi: Tại sao dự án chậm phát triển, dù đã được đầu tư rất nhiều?

Đến ngày 26/8Fanfaron buộc phải đăng một bài báo trên Substack, cung cấp thông tin tài chính chi tiết về dự án.

hình ảnh 2004

Như vậy, có thể thấy, ngoài tiền lương, thưởng, phúc lợi cho đội dự án, Ragnarok còn lỗ 1,827 triệu USD vì kinh doanh thua lỗ.

Sau tiết lộ tài chính, Giám đốc điều hành Fanfaron nói rằng Ragnarok sẽ có một Nhóm cố vấn hoàn toàn trung lập để thảo luận và giám sát các kế hoạch tài chính, gây quỹ và phát triển dự án trong tương lai.

Với số vốn 10 triệu USD còn lại  dự án sẽ sử dụng toàn bộ để phát triển và đóng thuế, chi phí pháp lý. Ngoài ra, Ragnarok cũng công bố lộ trình mới cho lộ trình phát triển trong 6 - 7 tháng tới.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]