Eqonex Đóng Cửa Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Sau Hai Năm

authorHarold
Aug 16, 2022

Eqonex cho biết họ cũng sẽ chuyển hoạt động kinh doanh chính và một số người trong ban điều hành từ Hồng Kông sang Vương quốc Anh.

Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Eqonex được niêm yết trên sàn Nasdaq đã thông báo rằng họ sẽ thoát khỏi “không gian trao đổi tiền điện tử đông đúc” bằng cách đóng cửa một phần hoạt động của mình.

Trong một thông báo vào thứ Hai, công ty cho biết họ sẽ đóng cửa giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 22 tháng 8, với người dùng được phép rút tiền cho đến ngày 14 tháng 9. Công ty cho biết việc đóng cửa là một phần trong nỗ lực hợp lý hóa các hoạt động tập trung vào việc cung cấp “tiềm năng lớn nhất để tăng trưởng doanh thu và tính bền vững tài chính lâu dài,” bao gồm cả tài sản quản lý dịch vụ và lưu ký tại Digivault.

Giám đốc điều hành Eqonex Jonathan Farnell cho biết:

“Việc đóng cửa sàn giao dịch sẽ đơn giản hóa đáng kể hoạt động kinh doanh của chúng tôi, thu hẹp trọng tâm, giải phóng nguồn lực và cho phép chúng tôi hoạt động như một tổ chức hiệu quả hơn với khả năng tích cực theo đuổi các phân khúc thị trường có tiềm năng nhất.

Chúng tôi có quan điểm thực tế rằng sàn giao dịch của chúng tôi sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi về mặt tài chính trong thời gian gần đến trung hạn. Chúng tôi không thấy giá trị khi tiếp tục chịu chi phí vận hành một sàn giao dịch trong thời kỳ thị trường suy thoái kéo dài”.

Eqonex đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử sau hai năm

Sàn giao dịch cho biết mã thông báo EQO của họ "sẽ ngừng giao dịch có hiệu lực ngay lập tức" như một sự thay đổi chiến lược. Eqonex nói thêm rằng họ sẽ chuyển hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và một số người từ các hoạt động ở Hồng Kông sang Vương quốc Anh, nơi có nhiều hoạt động của Digivault.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]