Ethereum Name Service Cán Mốc 2 Triệu Địa Chỉ

authorHarold
Aug 19, 2022

Các miền Ethereum Name Service (ENS) đã tăng vọt vào tháng 7 khi dự án chứng kiến ​​mức tăng doanh thu hàng tháng lớn nhất. Tổng số lượt đăng ký đã vượt qua con số hai triệu.

Dịch vụ tên Ethereum có 2 triệu địa chỉ

Theo thông báo chính thức, Ethereum Name Service (ENS) đã tạo ra 2 triệu địa chỉ “.eth”. Cột mốc này diễn ra chỉ 3,5 tháng sau khi chạm mốc 1 triệu địa chỉ.

Theo dữ liệu từ Nansen92% doanh số đến từ ENS Registrar Controller và 7,5% được bán trên OpenSea. Nhiều địa chỉ đã được đúc vào tháng 2 năm 2020, với một số ví đúc hơn hàng chục nghìn địa chỉ.

0108888.eth và devaney.eth đã tạo ra 77.500 địa chỉ vào ngày 12 tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, cả hai ví đều để địa chỉ của chúng hết hạn do lượng nắm giữ giảm kể từ tháng 2 năm 2022.

Với 0,0017 ETH mỗi địa chỉ (giá khai thác ban đầu), tổng chi phí để đúc 77.500 địa chỉ được tính là 131 ETH hoặc 23.846 đô la theo giá ETH từ tháng 2 năm 2020. Nhìn vào dữ liệu Etherscan cho từng ví, có vẻ như không có địa chỉ nào trong số này đã từng được bán.

Dịch vụ tên Ethereum có 2 triệu địa chỉ
Nguồn: Nansen

Ngoài các loại bạc hà đại trà vào đầu năm 2020, các địa chỉ ENS được phân phối rộng rãi với hơn 500 nghìn địa chỉ duy nhất. Hơn nữa, hơn 60% địa chỉ đã không chuyển đi trong 90 ngày cho thấy rằng chủ sở hữu của các địa chỉ cao cấp đang HODLing hoặc tận dụng tiện ích của NFT bằng cách liên kết với địa chỉ ví.

Khoảng 70% chủ sở hữu địa chỉ ENS không sở hữu bất kỳ NFT nào khác. Do đó, hầu hết những người nắm giữ ENS không tương tác với thị trường NFT. Trong khi được theo dõi trên các nền tảng như OpenSea và LooksRare, khối lượng ENS không liên quan đến thị trường NFT.

Dịch vụ tên Ethereum có 2 triệu địa chỉ
Nguồn: Nansen

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, hơn 525.000 địa chỉ đã tham gia. Biểu đồ cho thấy 67.095 đăng ký ENS trong tháng Hai , nhưng con số đã tăng vọt lên 85.272 vào tháng sau. Xu hướng tăng vẫn tiếp tục và tháng 4 đạt 162,978 lượt đăng ký , trong đó tháng 5 ghi nhận mức tăng đáng kể với 365,652 lượt đăng ký - cao hơn tháng trước 124%.

Mặt khác, trong tháng 6 chỉ có 122.327 tên miền được đăng ký do thị trường hỗn loạn chưa từng có. Các số liệu đã hoàn toàn thay đổi trong tháng 7 trong bối cảnh tâm lý thị trường của các nhà đầu tư hồi phục trở lại. Trên thực tế, số lượng đăng ký ENS đạt 378.804 trong tháng đó.

Số lượng đăng ký ENS trong tháng 7 đã vượt quá 378.000. Tháng này cũng chứng kiến ​​hiệu suất mạnh mẽ về mặt doanh thu giao thức, tăng trên 6,8 triệu đô la.

Nick Johnson, người sáng lập và nhà phát triển chính của ENS, rất vui mừng về cột mốc quan trọng:

The Merge có thể đóng một vai trò trong hoạt động gia tăng. Một yếu tố khác có thể đã thúc đẩy mức tăng đột biến là việc giảm phí gas cho các giao dịch Ethereum. Trong lịch sử, bất cứ khi nào phí gas giảm, hoạt động đăng ký tên miền lại tăng đột biến.

Việc áp dụng rộng rãi có thể được chứng minh bằng thực tế là các nhân vật nổi tiếng đã thêm phần mở rộng .eth vào tên của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]