Ethereum Sẽ Vượt Qua Bitcoin?

authorHarold
Aug 01, 2022

Trong một báo cáo gần đây từ Bloomberg, Bodhi Pinkner của Arca đã dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ trở nên giảm phát sau khi “Hợp nhất”, dự kiến ​​vào tháng 9, giúp mạng chuyển đổi từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS) sau nhiều năm trì hoãn.

Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin?

Đầu tháng này, Lucas Outumuro, một nhà phân tích tại công ty nghiên cứu tiền điện tử IntoTheBlock, đã ước tính rằng tỷ lệ phát hành tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa sẽ nằm trong khoảng -0,5% đến - 4,5% sau khi hợp nhất.

Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin?
Nguồn: Lucas Outumuro

Điều này có nghĩa là Ethereum sẽ ngày càng trở nên khan hiếm, tạo lợi thế cho nó so với Bitcoin. Thực tế là nguồn cung luân chuyển của một tài sản tiếp tục giảm cũng là một dấu hiệu tốt cho giá cả.

ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 1,690 trên các sàn giao dịch giao ngay, giảm 0,19% trong 24 giờ qua nhưng vẫn tăng 8,4% trong tuần.

Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin?
Biểu đồ hàng ngày của ETH. Nguồn: CoinCu

Cặp ETH / BTC đã tăng khoảng 34% trong tháng qua do sự phấn khích xung quanh việc nâng cấp “Hợp nhất” được nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, cặp tiền này giảm hơn 12% so với mức cao nhất trong năm là 0,82 . Cũng cần lưu ý rằng ETH / BTC đã giảm tới 5 4% so với mức cao nhất mọi thời đại mà nó đạt được vào tháng 6 năm 2017 .

Nhiều chuyên gia tin rằng môi trường vĩ mô hiện tại có thể thuận lợi cho Ethereum.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) đã tập trung vào việc thắt chặt tài khóa kể từ cuối năm 2021, gây áp lực lớn lên giá của các loại tiền điện tử hàng đầu.

Sự thống trị của Bitcoin đã giảm dần kể từ đầu năm 2021 xuống còn 41,1% vào thời điểm hiện tại, với Ethereum và các loại tiền điện tử hàng đầu khác đang thống trị thị phần của nó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]