Ethereum Từ Chối Mức 2.000 USD Khiến Các Nhà Giao Dịch Bối Rối

authorHarold
Aug 16, 2022

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơi nghi ngờ về sức mạnh phục hồi của Ethereum sau khi giá ETH bán ra ở mức kháng cự 2.000 đô la.

Việc từ chối Ethereum ở mức 2.000 đô la khiến các nhà giao dịch bối rối

Ethereum (ETH) đã từ chối mức kháng cự 2.000 đô la vào ngày 14 tháng 8, nhưng mức tăng 82,8% vững chắc kể từ khi hình thành nêm tăng bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 chắc chắn có vẻ như là một chiến thắng cho phe bò. Giấc mơ về “ultrasound money” ngày càng gần hơn khi mạng lưới này dự kiến ​​đi vào The Merge vào ngày 16 tháng 9 .

Việc từ chối Ethereum ở mức 2.000 đô la khiến các nhà giao dịch bối rối
Biểu đồ hàng ngày của ETH. Nguồn: CoinCu

Một số nhà phê bình chỉ ra rằng việc chuyển đổi khỏi khai thác bằng chứng công việc (PoW) đã bị trì hoãn trong nhiều năm và bản thân việc Hợp nhất không giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng. Quá trình chuyển đổi mạng sang xử lý song song (sharding) dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Đối với những con bò đực Ether, cơ chế đốt EIP-1559 được giới thiệu vào tháng 8 năm 2021 là điều cần thiết để thúc đẩy ETH trở nên khan hiếm, như nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Kris Kay nói:

Động thái rất được mong đợi đối với Beacon Chain đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích, mặc dù loại bỏ sự cần thiết của các hoạt động khai thác sử dụng nhiều năng lượng. Dưới đây, “DrBitcoinMD” nêu bật việc các trình xác thực ETH không thể rút tiền của họ, tạo ra sự sụt giảm tạm thời không bền vững.

Không nghi ngờ gì nữa, việc giảm số lượng coin có sẵn để bán đã gây ra một cú sốc về nguồn cung, đặc biệt là sau đợt tăng 82,8% của Ether gần đây. Tuy nhiên, những nhà đầu tư này biết rủi ro khi đặt cược ETH 2.0 và không có lời hứa nào được đưa ra về việc rút tiền ngay lập tức sau The Merge.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]