Facebook Và Instagram Cho Phép Người Dùng Chia Sẻ NFT Từ Ví Kỹ Thuật Số

authorHarold
Aug 30, 2022

Người dùng hiện có thể liên kết các ví tiền điện tử và bắt đầu chia sẻ bộ sưu tập kỹ thuật số của họ với tài khoản Facebook và Instagram của họ.

Facebook và Instagram cho phép người dùng chia sẻ NFT từ ví kỹ thuật số

Meta, công ty mẹ đứng sau các nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram, hôm qua đã thông báo rằng họ đã chính thức cho phép người dùng thêm ví kỹ thuật số và tài sản ảo vào hai nền tảng này.

Theo bản cập nhật mới nhất, người dùng có thể chia sẻ NFT trên Facebook và Instagram. Công ty công nghệ tỷ đô này muốn giúp người dùng chia sẻ NFT dễ dàng hơn - mà nó gọi là bộ sưu tập kỹ thuật số - bằng cách kết nối một ví một lần trên hai mạng xã hội này. Sau đó, ví có thể được tự động nhận dạng nếu tính năng đăng chéo được bật trong cài đặt tài khoản trên một trong hai ứng dụng.

Meta hiện hỗ trợ Ethereum, Polygon và Flow NFT. Người dùng có thể kết nối ví MetaMask, Rainbow, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper để xác minh và chia sẻ NFT.

Facebook và Instagram cho phép người dùng chia sẻ NFT từ ví kỹ thuật số

Bất chấp những lời chỉ trích của cộng đồng đối với Meta, CEO Mark Zuckerberg của Meta vẫn liên tục khẳng định tham vọng nghiêm túc của mình kể từ khi đổi tên Facebook. Sau một loạt các thử nghiệm, Meta đã nối lại quan hệ đối tác với Dapper và Coinbase Wallet để mở rộng tích hợp NFT trên 100 quốc gia vào đầu tháng 8. Đây có thể coi là một bước tiến của Meta để lấy lại vị thế của mình sau quý 2 'thảm hại'.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]