FIFA Ra Mắt Nền Tảng NFT Trên Algorand Trong Dịp World Cup

authorFoxy
Sep 03, 2022
FIFA, cơ quan quản lý toàn cầu của bóng đá, đang tung ra một nền tảng sưu tầm NFT mới với World Cup rất được mong đợi sắp diễn ra. Nền tảng mới sẽ được ra mắt trên Algorand, tiếp tục mối quan hệ đối tác hiện có giữa hai bên.

Cơ quan quản lý bóng đá trên thế giới đã thông báo họ sẽ giới thiệu một nền tảng NFT cho các bộ sưu tập kỹ thuật số với chủ đề bóng đá trong những tháng trước World Cup 2022.

Nền tảng này sẽ được gọi là “ FIFA + Collect ” và có vẻ như sẽ áp dụng cách tiếp cận Top Shot-esque, với một chút thay đổi. Tất nhiên, Top Shot đã sử dụng IP từ NBA, NFL và UFC để ghi lại những khoảnh khắc trong trò chơi và biến chúng thành NFT. FIFA dường như cũng sẽ tận dụng những khoảnh khắc lớn trong trò chơi và ghép chúng với “nghệ thuật và hình ảnh”, theo  thông cáo báo chí . 

Theo nguồn tin, nền tảng này sẽ tập trung vào việc "giá cả phải chăng, bao gồm và có thể tiếp cận cho tất cả người hâm mộ bóng đá", khi nó ra mắt vào cuối tháng 9.

FIFA + Collect sẽ chạy trên blockchain Algorand, một giải pháp thay thế bằng chứng cổ phần của Ethereum và Solana được phát triển bởi giáo sư Silvio Micali của MIT. Vào tháng 5, Algorand  đã trở thành đối tác blockchain chính thức của FIFA .

“Thông báo thú vị này làm cho các bộ sưu tập của FIFA có sẵn cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào, dân chủ hóa khả năng sở hữu một phần của FIFA World Cup. Cũng giống như các kỷ vật và hình dán thể thao, đây là cơ hội dễ tiếp cận để người hâm mộ trên toàn thế giới tương tác với các cầu thủ, khoảnh khắc yêu thích của họ và hơn thế nữa trên các nền tảng mới. ”

Giám đốc Kinh doanh FIFA Romy Gai phát biểu

Algorand đã thu hút sự chú ý vào đầu năm nay khi mua lại dịch vụ chia sẻ nhạc kỹ thuật số Napster và hợp tác với LimeWire, dịch vụ từng là dịch vụ âm nhạc ngang hàng của riêng mình và gần đây đã ra mắt thị trường NFT tập trung vào âm nhạc, trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ đã ký hợp đồng với Universal Công ty của Music Group.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]