Formula One Nộp Đơn Đăng Kí Nhãn Hiệu Liên Quan Đến NFT Và Crypto

authorHarold
Aug 29, 2022

Để chuẩn bị cho sự kiện Grand Prix Las Vegas, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 11 năm 2023, Formula One đã nộp hai nhãn hiệu liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền điện tử.

Công thức một tệp các nhãn hiệu liên quan đến NFT và tiền điện tử

Formula One dự định bán các sản phẩm ảo như thiết bị thể thao, quần áo ảo, tai nghe, dây buộc, đồ lưu niệm, móc khóa, nghệ thuật kỹ thuật số, đồ trang sức, tác phẩm điêu khắc và các mặt hàng khác, theo các tài liệu. Giải đua xe cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử, giao dịch tiền tệ, tiền ảo và bù đắp carbon.

Cuộc đua đường phố sẽ diễn ra ở trung tâm của Las Vegas. Nó sẽ bao gồm một phần của dải đèn neon, được bao quanh bởi các khách sạn sòng bạc cao cấp, nhà hàng và nhiều điểm tham quan khác. Đường đua được cho là dài 3,8 dặm , với tốc độ cao là 212 dặm một giờ. F1 đã mua một khu đất rộng 39 mẫu Anh ở trung tâm của "Sin City" vào tháng 5 để xây dựng khu phức hợp hố và bãi cạn.

McLaren, đội đua xe của Anh, đã hợp tác với dự án blockchain Tezos vào tháng 6. Vào tháng 2, tiền điện tử có chủ đề chó Floki Inu đã công bố quan hệ đối tác với Alfa Romeo F1.

Công thức một tệp các nhãn hiệu liên quan đến NFT và tiền điện tử

Do các quy định nghiêm ngặt về quảng cáo của địa phương, nhiều đội đua Công thức 1 đã buộc phải xóa thương hiệu liên quan đến tiền điện tử trong Grand Prix Pháp vào tháng 7. Vào cuối tháng 4, đội F1 Mercedes-AMG Petronas và người khổng lồ tiền điện tử FTX đã công bố một dự án NFT kết hợp, với một số bộ sưu tập nhất định bao gồm một phần của một chiếc xe F1 thực tế.

Mới đây, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Miley Cyrus cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu để tham gia metaverse.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]