Frax Finance Ra Mắt Nền Tảng Cho Vay Fraxlend

authorFoxy
Sep 07, 2022
Frax Finance, một giao thức stablecoin thuật toán, thông báo ra mắt thị trường cho vay Fraxlend mở cho tất cả người dùng.

Giao thức stablecoin thuật toán Frax Finance đã thông báo ra mắt thành công thị trường cho vay Fraxlend . Theo đó, Fraxlend sẽ tạo ra nhiều dòng tiền hơn cho Frax Finance, có thể được sử dụng để mua lại và đốt FXS .

Nền tảng hoạt động xung quanh hai mã thông báo: stablecoin Frax (FRAX) và mã thông báo quản trị Frax Shares (FXS). Đặc biệt, FRAX duy trì cơ chế ổn định giá với USD và được thế chấp một phần bằng USDC và thuật toán giao dịch giữa FRAX và FXS. Frax đang dẫn đầu các giao thức stablecoin thuật toán với 1,18 tỷ đô la tài sản được khóa trên chuỗi (TVL) , theo DeFiLlama.

Nhà phát triển kỳ cựu của Frax Finance, Drake Evans gần đây đã nêu bật hai trường hợp sử dụng quan trọng cho Fraxlend trong podcast Flywheelpod.

Đầu tiên, Fraxlend kích hoạt giao thức bạc hà FRAX mới thông qua quá trình vay và cho vay. Người dùng có thể vay trực tiếp trên Frax Finance bằng FRAX và kiếm lãi thông qua các thị trường tiền tệ hiện có.

Hiện tại, cách duy nhất để làm điều đó là vay một khoản vay được thế chấp quá mức trên một nền tảng cho vay như Curve. Với Fraxlend, giao thức có thể tự mình thực hiện toàn bộ quá trình này, tạo ra một dòng tiền bổ sung có thể được sử dụng để “ mua lại và đốt FXS ” tương tự như cách MakerDAO đốt MKR, theo trang web của Frax Finance.

Ứng dụng mới thứ hai Drake đánh dấu là khả năng tạo các bảng điều khoản tùy chỉnh cho các giao dịch giữa các giao thức. Thông thường, các giao dịch này - chẳng hạn như khi một DAO muốn gửi một mã thông báo DAO khác - được thực hiện thông qua các cuộc trò chuyện Telegram và được hoàn thành dưới dạng các giao dịch OTC liên quan đến ví multi-sig. Fraxlend cho phép các DAO thiết lập thỏa thuận theo chuỗi, tự động hóa quy trình và làm cho nó minh bạch hơn.

“Fraxlend là một trong những thế hệ giao thức cho vay mới nhất sẽ giới thiệu những cải tiến mới về nguồn gốc nợ trực tuyến, (…). Một số tính năng này chưa từng được xây dựng trước đây trong bất kỳ loại hệ thống cho vay nào vì vậy chúng tôi vô cùng vui mừng khi cuối cùng đã đưa những trường hợp sử dụng này lên DeFi ”.

Người sáng lập Frax Finance, Sam Kazemian cho biết

Tuy nhiên, thông tin tích cực từ nền tảng không thể kéo giá FXS. Hiện FXS đang giao dịch ở mức $ 5,964, giảm 6,44% trong 24 giờ .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]