FTX Được Bật Đèn Xanh Để Vận Hành Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Ở Dubai

authorHarold
Jul 30, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã được bật đèn xanh để vận hành một dịch vụ trao đổi và thanh toán bù trừ tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

FTX được bật đèn xanh để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử ở Dubai

FTX Exchange FZE, một công ty con của FTX Europe, đã được cấp phép tham gia vào sáng kiến ​​Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của Dubai cho tài sản ảo.

Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) của khu vực tài phán đã cấp giấy phép mà Dubai thành lập vào tháng 3 năm nay để quản lý quy định tài sản ảo nhằm trở thành một cường quốc về kinh tế kỹ thuật số. Đây là một thực thể trực thuộc Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, điều chỉnh các hoạt động tiền điện tử khác nhau, từ người giám sát đến người quản lý tài sản.

Ngài Helal Saeed Almarri, Tổng Giám đốc Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, cho biết:

“Giai đoạn MVP, dành riêng cho các cầu thủ quốc tế được tuyển chọn, có trách nhiệm như FTX, sẽ cho phép VARA cấu trúc một cách thận trọng các hướng dẫn và đòn bẩy giảm thiểu rủi ro cho các hoạt động thương mại an toàn.”

FTX được bật đèn xanh để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử ở Dubai

Theo thông cáo, FTX là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo đầu tiên được cấp phép. Nó cho phép sàn giao dịch vận hành các dịch vụ trao đổi và thanh toán bù trừ, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức đủ điều kiện trong toàn khu vực.

Nó cũng bao gồm giấy phép để vận hành thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các dịch vụ lưu ký.

FTX đã nhận được sự chấp thuận một phần vào tháng 3 khi cho biết họ có kế hoạch đặt trụ sở khu vực ở Dubai sau khi nhận được giấy phép đầy đủ. Sàn giao dịch Binance cũng đã vượt qua quy trình quản lý, nhận được giấy phép hạn chế từ VARA vào tháng 4 năm nay.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]