FTX Sẽ Bồi Thường Cho Người Dùng Của Voyager Nếu Họ Đăng Kí Tài Khoản Trên Sàn Này

authorFoxy
Jul 23, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã đưa ra kế hoạch “giải cứu” người dùng Voyager nếu họ đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch.

Như đã được coincu News cập nhật trong các bài viết trước, Voyager là một trong những công ty tiền điện tử đã chịu ảnh hưởng nặng nề trong cuộc khủng hoảng thanh khoản gần đây.

Tin tức phá sản của Voyager đã khiến người dùng của họ đau khổ cùng với công ty. Cụ thể, khách hàng nắm giữ tài sản tiền điện tử trong tài khoản công ty sẽ nhận được một phần tài sản tiền điện tử còn lại, thu hồi nợ từ 3AC, cổ phần trong công ty Voyager mới sau khi tái cơ cấu nợ và các mã thông báo của Voyager.

Kế hoạch “giải cứu” CEO FTX

Trong một diễn biến mới nhất, FTX tối ngày 22/7 đã chia sẻ kế hoạch “giải cứu một phần” người dùng Voyager , phối hợp với quỹ Alameda Research. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được một phần tiền trong tài khoản Voyager thông qua tài khoản mà họ lập trên FTX .

Đề xuất sẽ phải được sự chấp thuận của tòa án để được thông qua. Mặc dù vậy, FTX hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận với Voyager sớm nhất có thể vào cuối tháng 7 để bắt đầu triển khai từ tháng 8.

 “Mục tiêu của đề xuất chung của chúng tôi là giúp thiết lập một cách tốt hơn để giải quyết một doanh nghiệp tiền điện tử không có khả năng thanh toán - một cách cho phép khách hàng có được thanh khoản sớm và đòi lại một phần tài sản của họ mà không buộc họ phải suy đoán về kết quả phá sản và từ một phía rủi ro. ”

Sam Bankman-Fried nói

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]