Fuel Labs Huy Động Được 80 Triệu USD Cho “Modular Execution Layer”

authorFoxy
Sep 07, 2022
Fuel Labs, một công ty khởi nghiệp nhằm tăng tốc các giao dịch tiền điện tử, đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ 80 triệu đô la.

Trong thông báo mới nhất đêm qua, Fuel Labs đã công bố thành công vòng tài trợ 80 triệu đô la . Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các lớp triển khai mô-đun trong cộng đồng blockchain .

Theo đó, Blockchain Capital và Stratos Technologies đã vươn lên dẫn đầu vòng gọi vốn. Bên cạnh đó là sự tham gia của Alameda Research, CoinFund, Bain Capital Crypto, TRGC, Maven 11 Capital, Blockwall, Spartan, Dialectic và ZMT của Sam Bankman-Fried. Ngoài ra, Ekram Ahmed, trưởng bộ phận truyền thông của Celestia Labs, là cố vấn chiến lược.

Fuel Labs là một nhóm toàn cầu gồm các nhà phát triển đam mê “phi tập trung” xây dựng công nghệ mở rộng quy mô chuỗi khối. Nhóm kỹ sư của dự án đã tạo ra mô hình Optimistic Rollup và đóng góp vào việc cuộn lên, máy ảo blockchain và ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh an toàn. Fuel Labs đã triển khai Bản tổng hợp Lạc quan đầu tiên cho mạng chính Ethereum vào năm 2020.

Fuel đã nêu bật ba khía cạnh chính của công nghệ của mình trong thông báo: Khả năng thực hiện các giao dịch song song; Máy ảo nhiên liệu; Trải nghiệm của nhà phát triển được cấu trúc dựa trên ngôn ngữ lập trình Sway.

Giờ đây, với hơn 60 kỹ sư , Fuel tự định vị mình như một “ lớp thực thi mô-đun (MEL) ” - khác biệt một cách tinh tế với các lớp-2 như Polygon . Dự án hy vọng sẽ cải thiện đáng kể băng thông mà không phải hy sinh các lợi ích bảo mật và phân quyền của Ethereum.

“Tiền đề cốt lõi là chúng tôi liên tục thấy các chuỗi mới xuất hiện, nhưng mọi người không cố gắng duy trì tính bảo mật và phân quyền của các hệ thống hiện có mà chúng tôi có”

Nick Dodson, đồng sáng lập tại Fuel Labs, nói với The Block trong một cuộc phỏng vấn

Dodson nói thêm, Fuel muốn cung cấp “lượng bảo mật tối đa có thể, nhưng cũng là thông lượng linh hoạt cao nhất có thể.”

“Chúng tôi sẽ chỉ hướng tới việc có trải nghiệm tuyệt đối cho nhà phát triển tốt nhất hiện có, (…). Tôi nghĩ rằng nó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới về cách thức phát triển blockchain sẽ diễn ra ”.

Anh ấy nói

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]