Gabagool.eth Của Velodrome Thừa Nhận Biển Thủ Tiền Dự Án Do Trade Lỗ

Aug 14, 2022

Như CoinCu đã đưa tin trong một bài báo gần đây, Velodrome đã thông báo rằng một thành viên trong nhóm được biết đến với tài khoản Gabagool.eth đã đánh cắp tiền từ dự án. Và chính Gabagool.eth đã thừa nhận hành động này là vì trade thua lỗ.

Gabagool.eth của Velodrome thừa nhận nhận tiền của dự án do thua lỗ thương mại

Vào ngày 4 tháng 8, trang Twitter của Velodrome thông báo rằng một trong những ví của nhóm đã bị tấn công, dẫn đến việc mất 350.000 đô la. Nhóm cho biết nội dung của người dùng không bị ảnh hưởng và một cuộc điều tra đang được tiến hành vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, vào ngày 14/8, thông tin cập nhật mới nhất về vụ việc đã tiết lộ sự thật không thể chấp nhận được khi một thành viên của ví Gabagool.eth đã tự ý rút tiền. Trở lại sự việc ngày 4/8, Gabagool là người đầu tiên đăng tải lại thông tin và trấn an người dùng rằng tài sản của họ không bị ảnh hưởng .

hình ảnh 1032
Dòng retweet trấn an người dùng

Ngoài ra, trong bài đăng mới nhất, Gabagool.eth đã giải thích lý do vì sao lại có hành động trên. Vì thua lỗ sau sự cố thị trường vào tháng 5, Gabagool muốn trích tiền của dự án để thực hiện một vài giao dịch nhằm cứu vãn số tiền đã mất, sau đó trả lại như không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, hành động này nhanh chóng bị phanh phui và Gabagool đã lên tiếng xin lỗi vì sai lầm của mình.

Gabagool.eth là một nhà đầu tư và xây dựng tiền điện tử nổi tiếng, từng được trang tin tức Vice của Mỹ tiết lộ và phỏng vấn. Bạn có thể xem video phỏng vấn anh ấy dưới đây:

Velodrome là một dự án về Optimism có tham vọng tái tạo lại giải pháp ve (3,3) của Andre Cronje. Phần lớn đội của Velodrome đến từ veDAO (một dự án cũng tham gia vào cuộc đua TVL trên Fantom vào thời điểm đó).

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]