Galaxy Digital Và Genesis Trading Thành Lập Quỹ Crypto Trị Giá 500 Triệu USD

authorHarold
Aug 31, 2022

Theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), các giám đốc điều hành từ các doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh tiền điện tử Galaxy Digital và Genesis đang kêu gọi 500 triệu đô la cho một quỹ tiền điện tử mới có tên DBA Crypto.

Galaxy Digital And Genesis Trading Thiết lập quỹ tiền điện tử trị giá 500 triệu đô la

Theo hồ sơ quỹ mới, đợt bán đầu tiên của quỹ vẫn chưa diễn ra. Axios ban đầu báo cáo vào thứ Hai.

Danh sách quỹ LP của DBA Crypto Fund I bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao như Michael Jordan - Giám đốc đồng đầu tư Galaxy Digital, Trưởng bộ phận phái sinh của Genesis Trading Joshua Lim, Cựu VP Genesis Roshun Patel và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Convex Trading Shane Barratt.

Galaxy Digital And Genesis Trading Thiết lập quỹ tiền điện tử trị giá 500 triệu đô la

Hồ sơ LinkedIn của Patel cho thấy anh ấy đã rời Genesis vào tháng 3. Genesis Trading gần đây đã thay đổi vị trí lãnh đạo của mình, với Giám đốc điều hành Michael Moro từ chức vào ngày 17 tháng 8 và Giám đốc điều hành Derar Islim lên làm Giám đốc điều hành tạm thời. CoinCu cũng báo cáo rằng Genesis đã cắt giảm số lượng nhân viên của mình khoảng 20%.

Những thay đổi về lãnh đạo của Genesis đã phản ứng trực tiếp với những khoản lỗ lớn gần đây của công ty. Công ty giao dịch đã cho vay 2,36 tỷ đô la cho quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) không còn tồn tại. Trong khi đó, Galaxy Digital báo cáo khoản lỗ hơn 554 triệu USD trong quý 2 năm 2022, lý do chính khiến công ty phải rút khỏi thương vụ mua lại BitGo trị giá 1,2 tỷ USD.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]