Gary Gensler Yêu Cầu Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Phải Đăng Ký

authorHarold
Jul 29, 2022

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler tiếp tục động thái của mình liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Gary Gensler Yêu cầu trao đổi tiền điện tử để đăng ký
Chủ tịch SEC Gary Gensler

Trong thời gian này, Chủ tịch Gensler đã nhắc lại lập trường của mình và đưa ra thông báo yêu cầu các nền tảng giao dịch tiền điện tử phải đăng ký với cơ quan này.

Trong một video được đăng vào đêm qua, chủ tịch SEC nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đe dọa sự an toàn của người tiêu dùng.

Gary Gensler đã yêu cầu các quan chức ủy ban làm việc với các nền tảng này để điều chỉnh chúng giống như các sàn giao dịch chứng khoán. Ông cũng lưu ý rằng SEC đang trong quá trình xem xét một số đồng tiền dưới dạng chứng khoán.

Ông nói: “Hãy nhìn xem, không có lý do gì để đối xử với thị trường tiền điện tử một cách khác biệt chỉ vì một công nghệ khác được sử dụng.

Gary Gensler Yêu cầu trao đổi tiền điện tử để đăng ký
Chủ tịch SEC vẫn có quan điểm tiêu cực về tiền điện tử

Tháng trước, sau khi dự luật lưỡng đảng về tiền điện tử của Hoa Kỳ cuối cùng được công bố, Gensler đã nêu lên những lo ngại về bản chất ủng hộ tiền điện tử của khuôn khổ quy định và tuyên bố rằng nó sẽ gây bất lợi cho thị trường như toàn bộ thị trường vốn 100 nghìn tỷ đô la hiện tại.

Dự luật mới giao lại quyền giám sát thị trường tiền điện tử giao ngay và tương lai cho Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Gensler đã sớm chỉ trích ngay sau đó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]