Giá Bitcoin giảm xuống dưới 23.000 đô la sau khi báo cáo thu nhập tiết lộ rằng Tesla đã bán 75% số BTC của mình

authorAnnie
Jul 21, 2022

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 23.000 đô la sau khi báo cáo thu nhập tiết lộ rằng Tesla đã bán 75% số BTC của mình

Bitcoin (BTC) tăng trên 24.300 đô la, chỉ để kết thúc ngày giao dịch chính thức trong sắc đỏ sau khi tin tức về thu nhập quý 2 kém ấn tượng tiết lộ Tesla đã bán 75% Bitcoin của mình và nhà sáng tạo Minecraft Mojang Studios đã đảo ngược hướng đi bằng cách quyết định cấm NFT trên nền tảng của mình .

Dữ liệu thu nhập quý 2 của Tesla, tiết lộ rằng công ty ô tô điện đã bán bớt 75% lượng BTC nắm giữ để bổ sung 963 triệu đô la tiền mặt vào bảng cân đối kế toán , có thể là nguồn gốc của sự suy thoái vào buổi chiều.

Giá Bitcoin đã giảm từ mức cao hàng ngày là 24.280 đô la xuống còn 22.900 đô la ngay sau khi tin tức về Tesla bị phá vỡ , trước khi ổn định quanh mức 23.500 đô la.

Dự báo lạc quan về Bitcoin của các nhà giao dịch có thể đã quá sớm

Sự sụt giảm bất ngờ ngày hôm nay cũng có thể cung cấp một số viễn cảnh thị trường cho các nhà giao dịch tiền điện tử, những người đã sẵn sàng tuyên bố thị trường gấu kết thúc.

Mặc dù sự thoái lui của Bitcoin cho đến nay là tương đối nhẹ, nhưng một số altcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh hơn khi các đợt giảm giá gần đây tạo cơ hội tốt cho các nhà giao dịch thu về một số lợi nhuận.

Giải pháp lớp 2 của Ethereum Sau một tuần mà giá trị mã thông báo tăng 87%, Polygon đã giảm 11,5% . Arweave (AR) đã chứng kiến ​​giá mã thông báo của nó giảm 10,84%, trong khi Filecoin (FIL) giảm 10,2%.

Mặt khác, các mã thông báo duy nhất trong top 100 duy trì mức tăng tích cực trong ngày là Steem (STEEM) và Reef (REEF), lần lượt tăng 6,27% và 3,15%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,035 nghìn tỷ đô la, với Bitcoin thống trị ở mức 42,7%.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]