Giá Bitcoin Sideway Khiến Altcoin Và Thị Trường Ảm Đạm

Sep 05, 2022

Giá Bitcoin đang sideway trong vùng giá hẹp khiến khiến Altcoin không tăng giá và thị trường Crypto ảm đạm 

Sự suy yếu trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã kéo Bitcoin (BTC) trở lại dưới $ 20.000 vào ngày 2 tháng 9 và phe gấu vẫn đang duy trì giá dưới mức này cho đến ngày hôm nay. Điều này đã kéo tỷ lệ thống trị của Bitcoin xuống còn 39% vào ngày 5 tháng 9, đưa tỷ lệ thông trí BTC về cùng với giai đoạn tháng 01/2022

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã giao dịch trong một phạm vi hẹp giữa $ 19.520 và $ 20.576 trong vài ngày qua, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán trong thời gian tới. Mặc dù phe Bò đang mua vào khi giá BTC giảm, nhưng họ đã không thể vượt qua được áp lực bán ra ở các mức cao hơn.

Biểu đồ BTC/USD Khung H4 Nguồn: Tradingview

Vùng này có khả năng thu hút lực mua mạnh mẽ của phe bò như trường hợp đã xảy ra vào hai lần trước. Phe gấu sẽ phải giảm giá xuống dưới 19400 USD để báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Trái ngược với giả định này, nếu phe Bò muốn phá vỡ vùng sideway thì phe Bò phải đưa giá BTC phá vỡ qua cùng 20500 USD lúc đó xu hướng BTC sẽ là xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) thời gian gần đây được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, ADA đang trong giai đoạn có nhiều bản cập nhật mới giá đã cố gắng tăng lên đi ngược với xu hướng của thị trường giá ADA trong 7 ngày qua giá đã tăng gần 19% từ vùng giá đáy 0.4 USD lên 0.5 USD và đang giảm nhẹ cho thấy ADA đang phát triển rất mạnh mẽ trong khi thị trường Crypto ảm đạm

Biểu đồ ADA/USD khung 1D nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật ETH 

Giá ETH hiện tại cũng không có gì thay đổi nhiều so với những ngày qua giá ETH vẫn tiếp tục sideway trong khoảng 1500 USD 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biểu đồ ETH/USD khung 1D nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật BNB

Giá BNB đang được hỗ trợ mạnh ở vùng 270 USD sau một cây nến tăng mạnh tuần trước thì ngay lập tức giá BNB đã trở lại vùng hỗ trợ cứng 270 USD cho thấy lực đẩy của phe Bò rất yếu nếu giá BTC xuống thấp hơn thì giá BNB có thể đi xuống vùng 244 USD

Biểu đồ BNB/USD khung 1D nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật DOGE

Dogecoin (DOGE) sau một đợt xả mạnh một lần nữa giá bật lên từ ngưỡng hỗ trợ mạnh ở $ 0,06 vào ngày 1 tháng 9 nhưng sự phục hồi thiếu đi sức mạnh. Điều này cho thấy lực mua đã yếu hơn ở mức này.

Thị trường trong thời điểm hiện tại khá là ảm đạm khi BTC sideway khiến các Altcoin cũng chịu chung hoàn cảnh không mấy khả quan hơn, khi thị trường đang phân vân chưa có su hướng như hiện tại thì các nhà đầu tư nên kiên nhẫn thêm chờ thời điểm thích hợp hơn để đầu tư.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Brian 

Coicu ANALYSIS

 

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]