Giá EOS Đột Ngột Tăng Gần 30%

authorHarold
Aug 17, 2022

EOS đang trở thành chủ đề được cộng đồng chú ý nhất trong ngày 17/8 với mức tăng trưởng nóng gần 30%, điều rất hiếm gặp trong nhiều năm trở lại đây.

Giá EOS đột ngột tăng gần 30%

Cộng đồng EOS thực sự vui mừng trước thông tin chính thức từ tổ chức phát triển đứng sau dự án - EOS Network Foundation (ENF) được công bố vào ngày 17 tháng 8 rằng dự án sẽ bắt đầu đổi mới trong tương lai gần với toàn bộ việc đổi thương hiệu đi kèm với các tính năng mới, mang lại nhiều hơn khả năng sử dụng cho nền tảng.

Vào thời điểm viết bài, giá EOS đột ngột tăng mạnh sau tin tức trên và đang giao dịch ở mức 1,6 đô la.

Giá EOS đột ngột tăng gần 30%
Biểu đồ hàng ngày của EOS. Nguồn: CoinCu

Đây có thể coi là bước phát triển lớn nhất kể từ khi dự án được ENF tiếp quản. Trong quá khứ, mặc dù là dự án huy động vốn cộng đồng lớn nhất trong ngành tiền điện tử, lên đến 4,1 tỷ đô la thông qua ICO vào năm 2017, nhưng nó dường như không mang lại bất kỳ tin tức tích cực nào.

Nguyên nhân chính xuất phát từ việc công ty phát triển vào thời điểm đó là Block.one đã từ bỏ dự án. CTO Dan Larimer - người góp công lớn xây dựng dự án cũng tuyên bố rời khỏi Block.one. Phải đến cuối năm 2021, EOS mới thực sự lấy lại hy vọng khi CEO Yves La Rose của ENF công khai chỉ trích Block.one và kêu gọi cộng đồng chung tay vực dậy dự án này.

Giá EOS đột ngột tăng gần 30%

Về mặt phát triển, có thể khẳng định dù mới chỉ quản lý chưa đầy một năm nhưng những gì ENF đã làm được cho dự án là đáng kể hơn hẳn so với quãng thời gian 4 năm của Block.one.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]