Giá Sàn CryptoPunks Lật Đổ BAYC Lần Đầu Tiên Sau 5 Tháng

authorHarold
Aug 22, 2022

Sẽ không lâu nữa trước khi chúng ta thấy sự trỗi dậy của một trong những bộ sưu tập NFT hàng đầu của Ethereum, BAYC đã có một năm tốt đẹp, nhưng CryptoPunks có thể sẽ nhận được một cơn gió thứ hai.

Giá sàn CryptoPunks lật BAYC lần đầu tiên sau 5 tháng

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, rực rỡ theo NFT Floor PriceCryptoPunks đã lật tẩy Bored Ape Yacht Club vào sáng Chủ nhật, với giá sàn của bộ sưu tập NFT dày dặn lần đầu tiên vượt qua giá của các loài linh trưởng được người nổi tiếng thèm muốn kể từ tháng 3.

Giá sàn CryptoPunks lật BAYC lần đầu tiên sau 5 tháng
Nguồn: NFT Floor Price

Giống như lần lật kèo ngắn trước đó, Bored Apes ngay lập tức giành lại vị trí đầu tiên, thứ mà họ đã giữ được hiệu quả cả năm. Tuy nhiên, CryptoPunks đã tham gia vào Bored Ape Yacht Club kể từ tháng 6 và nếu xu hướng tiếp tục, CryptoPunks có thể sớm chiếm lại — và giữ — vị trí dẫn đầu.

The Apes ngay lập tức nhận được sự chú ý của người nổi tiếng, biến quyền sở hữu trở thành một biểu tượng trạng thái A-List. Vào cuối năm, giá sàn của BAYC NFT đã đảo ngược giá sàn của CryptoPunks, giúp họ chiếm ưu thế trong hầu như cả năm 2022. Và, khi người sáng tạo Yuga Labs chuẩn bị ra mắt siêu phẩm Otheride của mình, giá Bored Apes đã đạt mức cao mới vào tháng 4, với giá sàn là 429.000 đô la.

Ngay cả trong độ sâu của mùa đông tiền điện tử tiếp theo, Madonna đã nói rằng cô ấy đã “chết mê chết mệt” khi mua một cái.

Giá sàn CryptoPunks lật BAYC lần đầu tiên sau 5 tháng
Giá sàn BAYC tháng 4. Nguồn: NFT Floor Price

CryptoPunks đã trải qua một đợt tăng giá sàn đáng kể vào cuối tháng 6, nhưng Bored Apes về cơ bản vẫn duy trì sự ổn định. Sự chênh lệch đã được thu hẹp trong những tuần gần đây, dẫn đến sự lật ngược sáng nay.

Giá sàn CryptoPunks lật BAYC lần đầu tiên sau 5 tháng
Giá sàn CryptoPunks vào tháng Sáu. Nguồn: NFT Floor Price

Trong vài tuần tới, hai bộ sưu tập NFT khổng lồ được dự đoán sẽ thay thế nhau ở đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, những người dùng Twitter tiền điện tử khác tin rằng Bored Ape Yacht Club đạt đỉnh với sự ra mắt của Otheride vào tháng  , trong khi tương lai của CryptoPunks bây giờ có thể có nhiều thuận lợi hơn do lịch sử của họ và việc chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ gần đây.

Trong khi đó, với mức giá Bored Ape thấp kỷ lục trong tuần này, một số nhà phân tích dự đoán buộc phải thanh lý các BAYC NFT được mua bằng các khoản vay của BenDAO. Có thể có tới 72 con Vượn Chán Chán được bán đấu giá trong một thời gian ngắn, gây thêm áp lực giảm giá.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]