Giám Đốc Sky Mavis Phủ Nhận Giao Dịch Nội Gián Khi Chuyển 3 Triệu Đô Tới Binance

Jul 29, 2022

Giám đốc điều hành Sky Mavis, đơn vị đứng sau trò chơi ăn khách Axie Infinity, đã lên tiếng giải thích việc chuyển khoảng 3 triệu USD bằng AXS cho Binance trước khi tiết lộ vụ hack Ronin lịch sử vào ngày 29 tháng 3. Phủ nhận tin đồn giao dịch nội gián.

Sky Mavis nỗ lực khắc phục hậu quả

Ông Trung Nguyên - CEO của Sky Mavis đã chuyển số tiền để cố gắng cứu công ty sau vụ tấn công và giúp cung cấp thanh khoản cho người dùng . Việc chuyển tiền được thực hiện trước khi Axie công khai vụ hack . Sáng sớm nay, Anh Trung đã đăng một dòng tweet:

Theo nội dung được đăng tải, hãng đã ngay lập tức liên hệ với Binnace để khắc phục ngay khi phát hiện ra lỗ hổng bảo mật. Hành động chuyển tiền trên nhằm ngăn chặn người bán khống . Những cáo buộc chống lại công ty đầu cơ giao dịch nội gián là hoàn toàn sai sự thật.

Theo đó, đây là một phần của chuỗi chuyển tiền điện tử từ ví liên kết với Axie được theo dõi bởi một người dùng Axie có tên Asobs. Tất cả các ví này đã chuyển tiền từ sidechain Ronin sang các sàn giao dịch tập trung như Binance sau khi vụ hack xảy ra. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có CEO Sky Mavis xác nhận và từ chối bình luận khi được hỏi liệu các ví khác có thuộc thẩm quyền của công ty hay không.

Như đã cập nhật trong các bài báo trên Coincu News trước đó, vào ngày 29 tháng 3, kẻ tấn công đã chiếm quyền kiểm soát 5 trong số 9 nút Ronin và đánh cắp hơn 622 triệu USD. Sky Mavis sau đó đã huy động được 150 triệu đô la để sửa chữa vụ hack. Sau hơn 3 tháng gián đoạn, dự án đã thông xe trở lại cầu Ronin và thông báo đã hoàn thành 100% việc đền bù cho các nạn nhân của vụ tấn công. Sky Mavis vẫn đang hy vọng lấy lại được số tài sản bị đánh cắp.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]