Gnosis Safe Huy Động Vốn Thành Công 100 Triệu USD

Jul 13, 2022

Nền tảng quản lý tài sản Gnosis Safe cho biết họ đã huy động thành công 100 triệu USD từ nhiều quỹ lớn.

Gnosis Safe Huy động thành công 100 triệu đô la

Vào ngày 12 tháng 7Gnosis Safe, một nền tảng quản lý tài sản thông qua các hợp đồng thông minh, đã công bố một vòng gọi vốn với giá trị lên tới 100 triệu USD. Các quỹ đầu tư lớn tham gia vào vòng này bao gồm 1kx, Tiger Global, Digital Currency Group, Blockchain Capital và nhiều quỹ khác.

Gnosis Safe tiết lộ phương pháp gây quỹ là thông qua việc bán mã thông báo của dự án. Bên cạnh đó, dự án cũng thông báo đổi tên thành Safe để tách mình khỏi đơn vị phát triển ban đầu là Gnosis.

Số tiền huy động được sẽ giúp phát triển hệ sinh thái ứng dụng và ví xung quanh tài khoản Safe thông qua các khoản tài trợ và quỹ khuyến khích.

Ngoài ra, việc huy động một số tiền lớn cũng sẽ giúp Safe vượt qua mùa xu hướng giảm giá mà không cần phải tổ chức các vòng gọi vốn khác.

Gnosis Safe là một dự án được xây dựng bên trong Gnosis, một thị trường dự báo sử dụng các hợp đồng thông minh. Gnosis Safe cho phép người dùng sử dụng hợp đồng thông minh để bảo vệ và lưu trữ tài sản thông qua mã hợp đồng thông minh, thay vì khóa cá nhân.

Safe khẳng định phương pháp này sẽ hạn chế rủi ro bị tấn công, cũng như dễ dàng tích hợp các giải pháp khác như quản lý qua DAO, đặt hạn mức gửi/rút tiền, thiết lập cơ chế khôi phục, v.v.

Safe tuyên bố đang quản lý tài sản lên tới 40 tỷ đô la và có khách hàng bao gồm nhiều dự án lớn trong ngành tiền điện tử như nền tảng DeFi 1 inch, sàn giao dịch CEX Bitfinex và ứng dụng mua sắm Shopify.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]