Grayscale: Chu Kỳ Thị Trường Gấu Tiếp Theo Có Thể Kéo Dài Tới 250 ngày

authorHarold
Jul 19, 2022

Dựa trên các chu kỳ thị trường trước đó, Grayscale đã viết trong một báo cáo rằng mùa đông tiền điện tử hiện tại có thể kéo dài thêm 250 ngày nữa.

Thang độ xám: Chu kỳ thị trường gấu tiếp theo có thể kéo dài tới 250 ngày

Theo báo cáo của Grayscale, chu kỳ thị trường tiền điện tử có tuổi thọ trung bình là 4 năm (1275 ngày) và thị trường gấu bắt đầu khi giá thực tế di chuyển xuống dưới giá thị trường (giá giao dịch hiện tại của tài sản).

Cách tính giá thực tế của Grayscale là tổng của tất cả tài sản theo giá mua của chúng chia cho vốn hóa thị trường của tài sản, cho phép nó đo lường số lượng vị thế lãi hoặc lỗ.

Theo đó, công ty đầu tư cho biết giá thực tế của Bitcoin (BTC) thấp hơn giá thị trường vào ngày 13 tháng 6, điều này báo hiệu sự bắt đầu của thị trường gấu.

Thang độ xám: Chu kỳ thị trường gấu tiếp theo có thể kéo dài tới 250 ngày
Nguồn: Grayscale

Giá trị của Bitcoin có thể đã biến động trong tình hình thị trường hiện tại, nhưng mạng lưới vẫn tiếp tục hoạt động như mong đợi.

Grayscale cho biết mạng đang đi đúng hướng để xử lý 18 nghìn tỷ đô la giao dịch trong năm nay, tăng từ 13 nghìn tỷ đô la được ghi nhận vào năm 2021 .

Thang độ xám: Chu kỳ thị trường gấu tiếp theo có thể kéo dài tới 250 ngày
Nguồn: Grayscale

Việc sử dụng tài sản này, cùng với các tài sản tiền điện tử khác để chuyển tiền, đã tiếp tục phát triển mặc dù điều kiện thị trường kém.

Theo Grayscale, sàn giao dịch tiền điện tử Bitso có trụ sở tại Mexico đã chứng kiến ​​lượng kiều hối xuyên biên giới tăng gấp 4 lần trong khoảng thời gian từ Q1 2021 đến Q1 2022.

Công ty cho biết không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đã có một năm thú vị khi chứng kiến ​​những người cho vay buộc phải trả nợ trước chủ sở hữu cổ phần hoặc người cho vay tập trung để tránh khủng hoảng thanh khoản.

“Bất chấp dòng vốn chảy ra do người dùng xóa bỏ vị thế của họ, tổng số tiền vay trên các nền tảng cho vay, như Aave và MakerDAO, vẫn cao hơn so với đầu năm 2022.”

Ngoài ra, tính thanh khoản của các stablecoin được thanh toán trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap (UNI) cao gấp 5 lần so với sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, Binance.

Thang độ xám: Chu kỳ thị trường gấu tiếp theo có thể kéo dài tới 250 ngày
Nguồn: Grayscale

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]